Tăng doanh thu với 5 tuyệt chiêu Remarketing
Tăng doanh thu với 5 tuyệt chiêu Remarketing

Tăng doanh thu với 5 tuyệt chiêu Remarketing

10/3/2019 2:28:12 PM
TĂNG DOANH THU VỚI 5 TUYỆT CHIÊU REMARKETING
 
Đối với các thương hiệu lớn, họ sẽ luôn sẵn sàng chi trả cho các khoản phí quảng cáo khủng nhằm quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng của mình. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì không phải ai cũng có thể chạy theo khoản chi phí như vậy.

Vậy, làm thế nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quảng cáo tới những người đã ghé thăm shop của họ mà chưa mua hàng? Remarketing chính là đáp án cho câu hỏi trên.
 
Quy trình hoạt động của quảng cáo Reamarrketing

Quy trình hoạt động của quảng cáo bám đuôi cụ thể như sau: Một đoạn mã (code đối với remarketing google và pixel đối với Facebook retargeting) sẽ được thêm vào Landing Page hoặc website mà doanh nghiệp muốn bám đuổi.

Mỗi khi có một người mới vào website đã được gắn mã; hệ thống sẽ tiến hành lưu lại thông tin, thêm cookie vào danh sách bám đuôi. Những người này sẽ trở thành khách hàng tiềm năng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.
 
5 Tuyệt chiêu sử dụng Remarketing giúp tăng doanh thu
 

1.     Banner ấn tượng, thu hút, dễ nhớ 

Đây chính là điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Hình ảnh là công cụ có sự tác động mạnh mẽ vào trí nhớ của khách hàng.
Bạn nên thiết kế những hình ảnh mang tới phong cách riêng và ấn tượng với khách hàng; xây dựng thương hiệu vào tâm trí khách hàng.
 

2.     Xây dựng trang chuyên cho khách hàng biết về website

Nếu một người thông qua banner biết về sản phẩm của bạn và cảm thấy hứng thú. Như vậy, bạn không thể chỉ cung cấp các thông tin cơ bản dựa trên mẫu hay banner quảng cáo được. Website chính là điều mà bạn cần lúc này.
Tạo dựng một website với đầy đủ các thông tin nhằm giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin hữu ích mà họ muốn.
 

3.     Phân nhóm khách hàng bằng danh sách tiếp thị lại (Remarketing list) 

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, các doanh nghiệp thường chia khách hàng ra thành nhiều nhóm khác nhau. Đây chính là danh sách tiếp thị lại. Danh sách này sẽ giúp doanh nghiệp bóc tách được khách hàng ta thành nhiều nhóm khác nhau.
 

4.     Sử dụng Dynamic Remarketing 

Dynamic Remarketing là hình thức quảng cáo có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực E-commerce (Thương mại điện tử)
 

5.     Đo lường và thử nghiệm 

Dù bạn sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo nào, hoạt động đo lường kết quả đều rất quan trọng. Bạn cần kiểm tra lại xem những hoạt động quảng cáo tiếp thị của bạn đã đạt được những kết quả như kì vọng chưa.

Thông qua các kết quả này, bạn có thể tính được hiệu quả của chiến dịch mà bạn đang tiến hành. Như vậy, đưa ra những thay đổi sao cho phù hợp đối với các chiến dịch tiếp theo.
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn