Tăng like Facebook miễn phí với 4 mẹo "Chất như nước cất"
Tăng like Facebook miễn phí với 4 mẹo "Chất như nước cất"

Tăng like Facebook miễn phí với 4 mẹo "Chất như nước cất"

2/20/2019 4:40:15 PM
TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ VỚI 4 MẸO “CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT”
 
Làm sao để tăng lượt like cho bài viết trên Facebook của bạn?
Khi bạn đăng tải một dòng cập nhật trên Facebook của bạn, tất cả những người thích trang của bạn đều sẽ nhận được một dòng thông báo trên newfeed. Thương hiệu của bạn sẽ được quảng cáo tới hàng trăm ngàn khách hàng mà bạn không phải mất chi phí cho quảng cáo.
Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng rất ít fans của trang nhận được thông báo của bạn. đó là vì Facebook không muốn người dùng phải cập nhật quá nhiều trạng thái mà sẽ hiển thị theo chọn lọc. đồng thời, facebook cũng dựa vào điều này để quảng cáo nhiều hơn cho các thương hiệu đã chi tiền chạy quảng cáo.
Nếu bạn muốn bài đăng của bạn được quảng cáo miễn phí mà vẫn tới được nhiều người đọc, bạn cần phải tìm hiểu để tạo ra được các thông điệp thật hay, cuốn hút; đồng thời kết hợp được nhiều phương tiện truyền thông phong phú.
Ví dụ, bạn có thể: trích dẫn, viết bài viết, tạo các video vui nhộn triết lý….
Sau đây là 4 phương pháo marketing mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một cuộc trò chuyện với khách hàng của mình.
 

1.   Luôn kết thúc bằng một câu hỏi
Việc kết thúc bằng một câu hỏi chính là mở đầu cho một cuộc trò chuyện. khi khách hàng đã quan tâm, họ sẽ bình luận để đưa ra các phản hồi tích cực.
Thay vì việc đăng một liên kết để giới thiệu tất cả về nó, hãy đăng một câu hỏi đơn giản để khách hàng đưa ra các ý kiến về nó; từ đó, bạn có thể thu thập được ý kiến khác nhau từ khách hàng, nhất là những khách hàng tiềm năng.
 
2.   Tạo thiện cảm với khách hàng
Thiện cảm với khách hàng là điều mà bất kỳ thương hiệu nào muốn hướng tới. Nếu bạn muốn tăng like thì có nghĩa là khách hàng có thiện cảm đối với thương hiệu của bạn.
Đây chính là mục tiêu mà bạn cần hướng tới trong hoạt động quảng cáo, tương tác với khách hàng.
Ví dụ: Bạn có thể đăng lên một cập nhật trên trang dành cho các bậc cha mẹ của Homeschoolers:
“Bạn có biết rằng vào ngày này năm 1887, Anne Sullivan bắt đầu giảng dạy Helen Keller – một cô bé câm điếc, “quái tính” 6 tuổi để tạo nên một kỳ tích. Nhấn like nếu bạn nghĩ rằng mọi người đều có thể trở nên kỳ diệu theo cách riêng của người thầy.”
Sau đó, bài đăng này đã nhận được lượng phản hồi cao và lượt truy cập vào trang web tăng cao tới 2,5%.
 

3.    Hãy cho đi cupcake miễn phí
Có một dạng status được nhiều các doanh nghiệp nhỏ sử dụng, được gọi là “cupcake miễn phí”. Sprinkles đã sử dụng và thu hút được hơn 500.000 người theo dõi bằng cách đăng tải các nội dung: “25 người đầu tiên like và cho chúng tôi biết tại sao các bạn yêu cupcakes sẽ nhận được một cupcakes đặc biệt miễn phí.”
Khi đó, khách hàng nhận thấy được giá trị mà mình sẽ nhận được nên sẽ tích cực like, comment và bình luận phản hồi.
 
4.    Bài viết, hình ảnh, video chế và các liên kết
Nếu bạn sử dụng các hình ảnh, sinh động hay các liên kết chia sẻ về các kiến thức hữu ích chắc chắn sẽ đem tới những tỷ lệ tương tác rất lớn từ khách hàng.
Ngoài ra, bạn có thể post các video ý nghĩa hoặc hài hước để thu hút được nhiều lượt quan tâm của khách hàng.
Tất nhiên, bạn có thể thể hiện thông điệp cảu mình qua một câu kêu gọi (Call to action) và kích thích khách hàng chia sẻ để nhận được quà.
 
Kết quả hình ảnh cho video chế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn