Tăng lượng khách hàng trên facebook cá nhân nhờ thủ thuật đăng bài.
Tăng lượng khách hàng trên facebook cá nhân nhờ thủ thuật đăng bài.

Tăng lượng khách hàng trên facebook cá nhân nhờ thủ thuật đăng bài.

3/15/2018 3:07:48 PM
Bán hàng online trên facebook cá nhân hiện nay được mọi người áp dụng rất nhiều và đem lại hiệu quả cao.Các mặt hàng với mẫu mã đa dạng, được cập nhật liên tục, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng và đặc biệt hơn là tính nhanh gọn của nó. Vậy nếu bạn mới bắt đầu thâm nhập vào thị trường màu mỡ này, việc đăng bài thế nào để thu hút khách hàng chắc hẳn cũng là nỗi băn khoăn không nhỏ đối với bạn.
Trước giờ chúng ta vẫn thường thấy trên các group facebook, nó hỗ trợ chúng ta đăng các mặt hàng bán lên thông qua tính năng “Bán gì đó” của group.Bạn có thể hình dung qua hình ảnh dưới đây:Không như các status mà chúng ta vẫn thường thấy,ở tính năng này rất tiện lợi cho việc bạn bán hàng,nó bao gồm có giá cả, hình ảnh, mô tả mặt hàng và địa điểm của người bán. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có trên Group thôi còn trang facebook cá nhân thì không hỗ trợ, nhưng mới đây bạn có thể thấy facebook đã cho phép việc này rồi. Vậy thì,bắt tay ngay vào áp dụng thủ thuật này thôi nào !
Các bước được thực hiện như sau:
1.Đăng status.
Không như status bình thường mà khi lựa chọn việc bán hàng,bạn nên sử dụng 1 trong 3 cách viết sau đây:
Giá:1₫
PRICE: 1$
TÊN SẢN PHẨM: 200đ
THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG:
Áo sơ mi: #200k


Việc thật đơn giản,hãy thử copy 1 trong 3 cách trên dán vào status của bạn sẽ thấy kết quả thế nào nhé!

2. Bật tính năng bán hàng cho bài viết.
Bỗng nhiên bây giờ bài viết của bạn sẽ tự động hiện lên thông báo như sau:“Bật tính năng bán hàng cho bài viết này để thu hút thêm sự quan tâm và dễ dàng đăng lên nhiều nhóm hơn”


Đừng ngạc nhiên bởi vì status của bạn đang chứa các cụm từ liên quan đến giá cả nên facebook hiểu là bạn đang bán hàng nên gơi ý cho bạn tính năng này.
Công việc đơn giản của bạn bây giờ là bật để kích hoạt tính năng này lên.
3. Chỉnh sửa nội dung status.
Lúc đầu bạn chỉ đăng status “giá:1đ” thì sau khi bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân, facebook sẽ chuyển cho bạn giao diện để có thể chỉnh sửa,cập nhật thêm thông tin.


Công việc của bạn bây giờ là chỉnh sửa nội dung status của bạn thành nội dung bạn cần đăng để bán hàng.Nhìn hình ảnh trên bạn có thể nó giống với việc đăng bán hàng trên Group nhưng thật tiện lợi vì nó đã ấp dụng trên trang cá nhân rồi.Sau khi chỉnh sửa xong bạn bấm LƯU thì lâp tức bài viết của bạn sẽ hiển thị dạng một sản phẩm với giá cả, địa chỉ được cách điệu khá là đẹp và chuyên nghiệp.
Thực hiện các thủ thuật trên đây,bạn thấy hay và tiện dụng chứ,hãy áp dụng ngay luôn nào!
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn