Tăng tỉ lệ chuyển đổi với quảng cáo chứa thẻ sản phẩm trên Instagram
Tăng tỉ lệ chuyển đổi với quảng cáo chứa thẻ sản phẩm trên Instagram

Tăng tỉ lệ chuyển đổi với quảng cáo chứa thẻ sản phẩm trên Instagram

1/6/2022 5:19:19 PM

 

Doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng mua sắm trên Instagram để giới thiệu sản phẩm có thể mua trong bài viết và tin của họ trên Instagram. Nhà quảng cáo cũng có thể quảng cáo bài viết có tính năng mua sắm và có sẵn dưới dạng quảng cáo chứa thẻ sản phẩm. Quảng cáo chứa thẻ sản phẩm sẽ đưa mọi người đến thẳng trang chi tiết sản phẩm và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Vậy bạn đã biết các tạo quảng cáo chứa thẻ sản phẩm trên Instagram như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 
 

 

Lợi ích quảng cáo chứa thẻ sản phẩm 

  • Tiếp cận khách hàng hiệu quả 

Thông qua các quảng cáo chứa thẻ sản phẩm, sẽ tiếp cận gây chú ý người dùng nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm bởi quảng cáo chứ hình ảnh thẻ sản phẩm nổi bật.
 

  • Điều hướng người dùng đến trang chi tiết sản phẩm 

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm thì thông qua quảng cáo chứa thẻ sản phẩm sẽ điều hướng người dùng nhanh chóng đến trang chi tiết để khám phá sản phẩm hot hấp dẫn tại shop.
 

  • Tăng thứ hạng trang web và tương tác bài viết 

Với quảng cáo hấp dẫn ấn tượng, người dùng có thể truy cập trang web sản phẩm và mua hàng ngay lập tức. Điều này sẽ tăng tương tác cho bài viết và nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. 

 

Cách tạo quảng cáo chứa thẻ sản phẩm trên Instagram 
 

Bước 1: Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo >> Chọn “+” Tạo quảng cáo bài viết mới. 
 

Bước 2: Chọn một mục tiêu (nhận thức về thương hiệu, phạm vi tiếp cận, tương tác với bài đăng, nhấp chuột vào liên kết và chuyển đổi có sẵn cho giải pháp quảng cáo này).
 

Bước 3: Chọn đối tượng của bạn.
 

Bước 4: Chọn Chỉnh sửa vị trí và chọn Nguồn cấp dữ liệu Instagram và / hoặc Khám phá Instagram làm vị trí. Tại đây bạn có thể chọn Vị trí tự động quảng cáo của bạn sẽ chạy dưới dạng quảng cáo có thẻ sản phẩm trên Nguồn cấp dữ liệu Instagram và Khám phá Instagram và dưới dạng quảng cáo không có thẻ sản phẩm trên tất cả các vị trí khác.
 

Bước 5: Ở cấp độ quảng cáo, hãy tải lên một quảng cáo mà bạn muốn gắn thẻ các sản phẩm của mình. Nếu có sẵn các định dạng đa phương tiện, băng chuyền và video. Bạn cần phải thêm thẻ sản phẩm vào mọi băng chuyền để chạy hình ảnh đó dưới dạng quảng cáo có thẻ sản phẩm.
 

Bước 6: Chọn Chỉnh sửa phương tiện , sau đó chọn Thẻ sản phẩm trong Công cụ sáng tạo .
 

Bước 7: Chọn danh mục và tìm kiếm trong Sản phẩm được gắn thẻ để chọn sản phẩm. Kéo và thả thẻ sản phẩm vào đúng vị trí trên bản xem trước quảng cáo ở bên phải.
 

Bước 8: Cuối chọn Lưu và hoàn thành các chi tiết cho quảng cáo của bạn và chọn Tiếp tục

 

Quảng cáo có thẻ sản phẩm trên Instagram hướng mọi người trực tiếp đến trang chi tiết sản phẩm. Sau đó, người mua hàng có thể mua hàng từ trang web của doanh nghiệp. Mong rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tạo chiến dịch quảng cáo có thẻ sản phẩm thành công và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn