Tăng tương tác với bạn bè với cách Duet trên TikTok
Tăng tương tác với bạn bè với cách Duet trên TikTok

Tăng tương tác với bạn bè với cách Duet trên TikTok

5/5/2023 5:10:31 PM


Tính năng Duet trên TikTok cho phép người dùng tạo video tương tác nội dung của những người dùng TikTok khác. Các bản duet hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu TikTok, trong đó video gốc được đặt phía bên phải màn hình và video của bạn đặt ở phía bên trái. Vậy bạn đã biết cách Duet trên TikTok như thế nào để tăng tương tác với bạn bè chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé. 

 

 

Các bước Duet trên TikTok 
 

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên thiết điện thoại >> Tìm video muốn duet rồi nhấn nhấn chọn biểu tượng chia sẻ. 
 

Bước 2: Từ menu, bạn tìm và nhấn chọn tùy chọn “Duet” (song ca).

 Lưu ý một số người dùng có thể thiết lập không cho phép duet với video của họ, do đó tính năng này có thể không khả dụng trên mọi video bạn xem.
 

Bước 3: Video gốc sẽ hiển thị ở phía bên phải, cạnh video của bạn. Sau khi tất cả các công cụ quay video có sẵn, bạn nhấn chọn nút “Layout” (bố cục) trên thanh công cụ để cho phép bạn thay đổi cách định hướng video.
 


 

Bước 4: Nhấn chọn nút quay video màu đỏ để bắt đầu duet. Video gốc sẽ bắt đầu phát và camera trên thiết bị của bạn sẽ quay cùng với video đó.
 

Bước 5: Sau khi quá trình quay video kết thúc, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu kiểm màu đỏ để chuyển qua cửa sổ edit video TikTok.
 

Bước 6: Tại đây bạn có thể thêm text, nhãn dán và hiệu ứng bất kỳ cho video của mình. Sau khi hoàn tất, tiếp theo bạn nhấn chọn “Next” (tiếp theo).
 

Bước 7: Thêm chú thích và tùy chọn chia sẻ mà bạn muốn. TikTok sẽ tự động thêm hashtag bắt đầu bằng #duet và liên kết đến video gốc. Cuối cùng nhấn chọn “Post” (đăng) để đăng video.