Tăng tương tác với các fan trên fanpage nhờ những mẹo này
Tăng tương tác với các fan trên fanpage nhờ những mẹo này

Tăng tương tác với các fan trên fanpage nhờ những mẹo này

1/29/2020 4:31:33 PM
Bạn không biết làm thế nào để kết nối các fan trên fanpage của bạn, làm thế nào để tăng tương tác, hiển thị nhiều hơn, như vậy sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn. Dưới đây là một số cách tăng tương tác được đúc rút từ kinh nghiệm của nhiều fanpage, bạn có thể tham khảo nhé.

1. Quay số trúng thưởng

Cách đầu tiên giúp bạn tăng tương tác đó là quay số trúng thưởng. Vậy chơi bằng cách nào để khách hàng chú ý cũng như tăng sự tương tác nhiều hơn.
Bạn tổ chức một trò chơi, sau đó người dùng sẽ comment trả lời bằng con số, sau đó bạn dựa vào kết quả xổ số kiến thiết tỉnh nào đó để đưa ra kết quả. Hoặc bạn dùng web random để quay số trúng thưởng.
Để tạo tính minh bạch, bạn nên livestream trên màn hình để mọi người xem trực tuyến và cũng là cách tạo tương tác trên fapge bán hàng online trên facebook của bạn.

2. Tags những người bạn

Bạn thường thấy những game như tag @N để xem ai sẽ đi chơi cùng bạn trng valentine, ai sẽ mừng tuổi cho bạn trong năm mới, ai sẽ mang đến may mắn cho bạn.
Đây là mẹo thứ hai giúp bạn tăng sự tương tác khá cao đó. Bạn sẽ viết lên hình ảnh nào đó là kêu gọi mọi người tương tác. Khi người dùng tương tác có thể kéo theo những người bạn trong list friends chưa like fanpage, khi đó lượt like của fanpage của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.
tang-tuong-tac-voi-cac-fan-tren-fanpage-nho-nhung-meo-nay

3. Điền vào chỗ trống cho câu hỏi

Mẹo thứ ba đó là điền vào chỗ trống của câu hỏi hay câu đối vui nào đó. Bạn đưa ra một câu hỏi vui, sau đó chừa lại chỗ trống để các fans comment và đưa ra câu trả lời. Nếu có phần thường khuyến khích họ nhé.

4. Cảm nhận về sản phẩm của bạn

Bạn đang cung cấp sản phẩm gì, thương hiệu như thế nào, bạn có thể tham khảo ý kiến cũng như nhu cầu của khách hàng. Đây là cách vừa tăng độ tương tác và thân thiện của người dùng và giúp bạn hiểu rõ khách hàng của mình hơn nhé.

5. Gợi lại hồi ức

Những vật dụng ngày xưa, những đồ chơi cách đây vài chục năm là vũ khí sắc bén giúp bạn tăng tương tác cho trang của bạn đó. Nhờ vào những vậy dụng, đồ chơi này sẽ giúp mọi người nhớ về tuổi thơ thật thú vị của họ và so sánh ngày đso với bây giờ, tạo nên sự thích thú về tương tác comment/like/share cho trang của bạn đó.

6. Show “hàng”

Bạn có thể show những hàng của bạn bán hoặc hỏi những fans của mình xem đã mua những vật dụng nào ở cửa hàng của bạn. Đây cũng là hình thức giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng và có thêm nhiều đơn hàng hơn đó.
Tuy nhiên với cách này, bạn nên thường xuyên đọc comment và tin nhắn của khách hàng. Nếu có thắc mắc nào đó, bạn cần trả lời ngay những câu hỏi về sản phẩm này sẽ giúp fans hiểu rõ hơn về mặt hàng của bạn và giúp bạn có thêm đơn hàng đó.
Đây là những mẹo giúp người quản lý fanpage và chính bạn biết cách chăm sóc fanpage và tăng tương tác với các fans của mình. Họ có thể là khách hàng trước đó quay lại mua hàng hoặc khách hàng tiềm năng, giúp bạn chốt được nhiều đơn hơn đó.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn