Tăng tương tác với khách hàng bằng cách thả cảm xúc bài viết Facebook
Tăng tương tác với khách hàng bằng cách thả cảm xúc bài viết Facebook

Tăng tương tác với khách hàng bằng cách thả cảm xúc bài viết Facebook

2/22/2023 4:32:28 PM


Ngoài việc bình luận trên các bài viết của người dùng thì tương tác bằng cảm xúc cũng là cách giúp nhà bán tạo ấn tượng và thu hút khách hàng nhanh chóng. Vậy bạn đã biết làm thế nào để bày tỏ cảm xúc trên bài viết mới nhanh chóng chưa? Nếu chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Cách bày tỏ cảm xúc trên bài viết Facebook 
 

  • Truy cập tài khoản Facebook và tìm bài viết bạn muốn thả cảm xúc tương tác. 
     

  • Di và giữ nút thích để chọn cảm xúc bạn muốn tương tác trên bài viết. 

 Các cảm xúc phổ biến nhất xuất hiện bên dưới bài viết hoặc bình luận dưới dạng biểu tượng (ví dụ: https://static.xx.fbcdn.net/assets/?revision=713124787203029&name=fb-reactions-desktop&density=1).

 

Tự động tương tác like & comment bài mới bạn bè theo cảm xúc bài viết bằng phần mềm FplusScheduler

 

Like comment bài viết theo cảm xúc để phù hợp với ngữ cảnh của bài viết, với tâm trạng của bạn bè kéo theo sự quan tâm của bạn bè đến với bạn nhiều hơn. Việc sử dụng like, comment bài viết theo cảm xúc sẽ giúp chọn reaction, comment phù hợp hoặc đúng với cảm xúc bài viết, đúng cảm xúc của người đăng. Ví dụ bài viết buồn thì like hoặc sad, bài bán hàng thì comment hỏi giá, ship hàng…, giúp tương tác phù hợp cho từng bài. Để giúp bạn tự động hoá thao tác này hãy tham khảo sử dụng thử phần mềm FplusSheduler. 

Các bước thực hiện chi tiết tương tác like & comment bài mới bạn bè theo cảm xúc bài viết trên phần mềm, bạn làm theo hướng dẫn tại đây. 

 

 

Hy vọng bài viết chia sẻ ở trên bạn sẽ tăng tương tác và tiếp cận người dùng hiệu quả thông qua việc thả cảm xúc trên các bài viết. Từ đó gây sự chú ý và quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn