Tăng tương tác với tính năng tạo bình chọn trên Live TikTok
Tăng tương tác với tính năng tạo bình chọn trên Live TikTok

Tăng tương tác với tính năng tạo bình chọn trên Live TikTok

4/22/2023 11:26:16 AM

 

Để giúp buổi Livestream trên TikTok thu hút nhiều người dùng và tạo ra nhiều tỉ lệ chuyển đổi. Bạn không thể bỏ qua tính năng tạo bình chọn trên Live TikTok. Vậy cách tạo như thế nào bạn đã nắm rõ chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn nhé. 
 


 

Cách tạo bình chọn trên Live TikTok 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào ứng dụng TikTok, tại trang chủ ứng dụng bạn nhấn chọn vào biểu tượng nút “+” (ở giữa màn hình phía dưới).

 


 

Bước 2: Để bắt đầu tạo mới buổi livestream bạn hãy nhấn chọn vào mục Live, sau đó thì chọn vào mục Bình chọn để thực hiện thiết lập.
 


 

Bước 3: Tại đây bạn hãy điền các thông tin cần có cho 1 cuộc thăm dò ý kiến khán giả trên Live của bạn. 
 

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn Lưu để hoàn tất. Hệ thống sẽ hiển thị bình chọn cho bạn xem trước.

 


 

 

Tuy nhiên để có thể tạo livestream và tạo cuộc bình chọn ý kiến khán giả trong buổi Live TikTok bạn cần thoả mãn điều kiện như sau: 
 

  • Đối với Tik Tok ở Việt Nam: Chủ tài khoản Tik Tok phải là người đủ 16 tuổi trở lên và tài khoản Tik Tok phải đạt trên 1000 người theo dõi. Ngoài ra, khi chủ tài khoản trên 18 tuổi thì có thể nhận quà tặng ảo từ người xem livestream.
     

  • Đối với Tik Tok ở Trung Quốc (Douyin): Tài khoản Tik Tok cần đạt trên 10.000 người theo dõi mới có thể thực hiện livestream.
     

  • Đối với Tik Tok ở Châu Âu: Tài khoản Tik Tok cần đạt trên 1000 người theo dõi.

 

Hy vọng bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ tạo cuộc bình chọn trên Live TikTok thành công. Từ đó thu hút nhiều người xem và tăng tương tác cho buổi livestream trên nền tảng này. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn