Thủ thuật tăng lượt tiếp cận tự nhiên trên facebook
Thủ thuật tăng lượt tiếp cận tự nhiên trên facebook

Thủ thuật tăng lượt tiếp cận tự nhiên trên facebook

3/29/2019 11:44:16 AM
Làm thế nào để tăng lượt tiếp cận tự nhiên trên facebook cũng như fanpage của bạn. Làm thế nào để bài đăng của bạn đến gần với khách hàng, tạo tương tác cao. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.
thu-thuat-tang-luot-tiep-can-tu-nhien-tren-facebook

1. Nên tạo nhiều video và livestream

Bạn thấy gần đây facebook hiển thị video yêu thích tự nhiên trên newsfeed. Vì vậy với những video có âm thanh được mặc định tự động play, nếu thiết bị đang không để chế độ im lặng. Có vẻ như đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn post nhiều video hoặc thử livestream Facebook? Thử nghĩ xem một buổi livestream thảo luận, phỏng vấn chuyên gia về một vấn đề nào liệu có thu hút hơn việc viết một blog?

2. Khuyến khích share bài viết

News Feed của bạn thường sẽ ưu tiên hiển thị các nội dung mang giá trị cốt lõi (core value) hoặc thông tin từ người dùng là họ hàng, bạn bè thân. Facebook cho rằng những bài post từ những người dùng này có khả năng thu hút cao hơn gấp 7 lần so với bài post điển hình từ một thương hiệu nào đó. Đây có thể là lí do tuyệt vời để thực hiện hoặc kích thích chương trình vận động nhân viên của bạn, khi đó bạn có thể khuyến khích nhân viên share bài post của mình. Đừng chỉ dừng lại ở Facebook, hãy chắc chắn có thể bao phủ cả những trang mạng xã hội khác khi bạn tham gia.
thu-thuat-tang-luot-tiep-can-tu-nhien-tren-facebook

3. Tạo nhiều hiệu ứng tăng tương tác

Những tương tác ngoài việc “likes” có thể sẽ rất hữu ích cho bạn. Thậm chí phản ứng “phẫn nộ” cũng được xem như một dấu hiệu cho thấy người đó đang bị thu hút bởi nội dung của bạn chứ không chỉ lướt qua và ấn “like”. Bạn có thể tận dụng hashtag #FridayFunnies nhằm tạo ra nhiều tương tác “Ha Ha”. Khi facebook vừa tung ra biểu tượng biết ơn với hình ảnh bông hoa màu tím, tôi đã nghĩ rằng liệu mình có thể tận dụng điều này nếu nhìn thấy những bài viết mà các công ty, tổ chức đang muốn thể hiện sự biết ơn. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng này chỉ là môt thử nghiệm ngắn hạn. 
Chắc hẳn không phải ai cũng nắm được những thay đổi trong thuật toán của facebook. Vì vậy bạn có thể theo dõi và áp dụng những gợi ý trên để thực hiện nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn