Tiếp cận khách hàng hiệu quả với 6 hình thức quảng cáo trên Zalo
Tiếp cận khách hàng hiệu quả với 6 hình thức quảng cáo trên Zalo

Tiếp cận khách hàng hiệu quả với 6 hình thức quảng cáo trên Zalo

7/15/2021 4:49:35 PM


Hiện nay zalo đã cập nhật tính năng bán hàng cho người dùng để có thể tận dụng lượng người dùng tiềm năng trở thành khách hàng của mình. Tuy nhiên việc bán hàng online trên zalo chưa thực sự chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng. Thế nên việc quảng cáo sản phẩm trên Zalo là một việc cần thiết để giúp shop thu hút khách hàng nhanh chóng. Vậy bạn đã biết các hình thức có thể chạy quảng cáo trên Zalo giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây.


1. Quảng cáo Zalo Form


Quảng cáo form trên nền tảng Zalo là hình thức quảng cáo sử dụng form đăng ký với các thông tin chính như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại… Bên cạnh đó kết hợp với nội dung quảng cáo và hình ảnh sản phẩm chất lượng để có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả và giá tăng tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng. Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ngẫu nhiên và luân phiên trên hệ thống nền tảng Zalo App (Zalo news feed và Zalo article). 

Các nhà quảng cáo nên sử dụng hình thức này khi muốn tối đa hóa tỷ lệ người dùng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.


2. Quảng cáo Zalo website

Đây là hình thức quảng cáo thu hút người dùng bằng cách khi khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo sẽ điều hướng truy cập đến website doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập về website. Quảng cáo website trên Zalo sẽ được phân phối và hiển thị ngẫu nhiên trên Zalo App và Zalo network (Zing MP3, BaoMoi, Zing News…) 


4. Quảng cáo Zalo Official Account 

Hình thức quảng cáo Zalo Official Account là hình thức quảng cáo điều hướng sự quan tâm của người dùng với trang Zalo Official Account của doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng sự tương tác từ phía người dùng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ nhanh chóng. Bởi hình thức này sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về trang và sản phẩm.  Doanh nghiệp nên tận dụng hình thức quảng cáo Zalo official khi muốn tăng lượt quan tâm của đối tượng khách hàng mục tiêu cho tài khoản official account của doanh nghiệp. 

5. Quảng cáo video

Quảng cáo video trên Zalo sẽ tăng tính sinh động trực quan cho sản phẩm khi tiếp cận khách hàng. Điều này giúp đưa doanh nghiệp đến gần hơn với sự quan tâm và tin tưởng của người dùng, hỗ trợ và cải thiện tỷ lệ mua hàng trên Zalo. Bên cạnh đó hình thức quảng cáo video cũng hỗ trợ thu hút người dùng tiềm năng mua sản phẩm hoặc đăng ký nhận tư vấn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.  

6. Quảng cáo bài viết trên OA (Official Account)

Quảng cáo bài viết trên OA là hình thức quảng cáo thu hút người dùng tiềm năng truy cập về bài viết của doanh nghiệp trên Zalo official account. Quảng cáo bài viết sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên Zalo app và Zalo network. Hình thức quảng cáo này sử dụng khi doanh nghiệp muốn tăng nhận biết thương hiệu, thu hút người dùng tìm hiểu về nội dung sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cũng như hỗ trợ khách hàng tiềm năng mua hàng.


Trên đây là 6 hình thức quảng cáo trên Zalo, bạn có thể lựa chọn hình thức quảng phù hợp nhất với quy mô và sản phẩm kinh doanh và đối tượng khách hàng muốn tiếp cận. Từ đó bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả và nhanh chóng đem lại doanh thu cho doanh nghiệp của mình. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn