Tiếp cận khách hàng hiệu quả với cách chia sẻ bài viết nhiều nhóm cùng lúc trên Facebook
Tiếp cận khách hàng hiệu quả với cách chia sẻ bài viết nhiều nhóm cùng lúc trên Facebook

Tiếp cận khách hàng hiệu quả với cách chia sẻ bài viết nhiều nhóm cùng lúc trên Facebook

8/14/2021 11:08:57 AM

  

 Group đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được coi là một kênh bán hàng, kênh truyền thông hữu ích của các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, nhu cầu kinh doanh. Do đó nếu bạn biết cách chia sẻ bán viết bán hàng lên nhiều group cùng lúc sẽ tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng và tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc quảng cáo sản phẩm. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu để chia sẻ bài viết lên group nhanh và hiệu quả nhé. 

 

Lợi ích khi chia sẻ bài viết nhiều nhóm Facebook 
 

+ Thu hút khách hàng nhanh chóng và tăng tương tác cho bài viết lên đáng kể. 

+ Gia tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công, thu lợi nhuận và doanh số nhanh.

+ Tăng độ nhận diện sản phẩm và tiếp cận người dùng hiệu quả hơn. 

+ Quảng bá sản phẩm dễ dàng hơn bởi trên group sẽ có nhiều lượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra trực tiếp trò chuyện và giải đáp thắc mắc ngay trên bài viết được chia sẻ. 

 

Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook

Bước 1. Đầu tiên đăng nhập tài khoản Facebook các nhân của bạn, sau đó truy cập vào Nhóm.
 


Bước 2:  Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. tiếp theo bạn tiến hành chọn các nhóm mà mình muốn chia sẻ bài đăng.

Lưu ý: Nên lựa chọn group phù hợp mà bạn đang muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra cần liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh bán hàng. Điều này giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. 


Bước 3:  Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

Bước 4: Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Một số nhóm bài viết phải chờ kiểm duyệt nên bạn hãy chờ đợi và kiểm tra trong nhật ký hoạt động xem mình đăng thành công lên bao nhiêu nhóm. 


Tuyệt chiêu sử dụng phần mềm hỗ trợ chia sẻ bài viết nhanh nhất 

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo trong việc marketing sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể sử dụng phần mềm đăng tin quảng cáo Fplus, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn đăng tin quảng cáo lên nhiều trang group cùng một lúc. Ngoài ra các hoạt động tương tác với người dùng đều được tự động hoá và thiết lập sẵn trên phần mềm, bạn có thể lập lịch quảng cáo đăng tin mỗi ngày để nhanh chóng đạt được hiệu quả mà mình mong muốn. Phần mềm có 7 ngày dùng thử trải nghiệm toàn bộ tính năng bạn có thể truy cập website plus24h.com để tải và sử dụng miễn phí. 
 


Một số lưu ý khi chia sẻ bài viết bán hàng lên nhiều nhóm 

+ Bạn chỉ nên đăng bài viết lên các nhóm bán hàng và không nên áp dụng đối với các nhóm khác để tránh bài đăng bị spam.

+ Trước khi đăng bạn nên tham gia nhóm bởi bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào những nhóm mà hiện tại mình đang là thành viên.

+ Bạn chỉ nên đăng và chia sẻ bài viết vào tối đa 5 nhóm vì nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.

+ Để tránh bị Facebook khóa bài hoặc Spam bài viết thì bạn nên đăng mỗi nhóm cách nhau 5 phút. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cho bài viết cao hơn và tỉ lệ thành công khi duyệt bài đăng trên nhóm sẽ cao hơn. 

+ Để chia chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn nên thực hiện trên máy tính.


Bài viết bán hàng trên Facebook sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi bạn bạn chia sẻ tiếp cận đối đa lượng người dùng, Hy vọng những thông tin hữu ích trên bạn sẽ áp dụng thành công công trong việc chia sẻ bài đăng trên nhiều group. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn