Tiếp cận khách hàng nhanh chóng với cách tìm UID Instagram
Tiếp cận khách hàng nhanh chóng với cách tìm UID Instagram

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng với cách tìm UID Instagram

11/7/2022 4:25:51 PM

 

Mỗi tài khoản người dùng trên Instagram đều có UID riêng biệt. Vì vậy mà các nhà kinh doanh có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua UID. Vậy bạn đã biết làm thế nào để tìm kiếm UID Instagram nhanh chóng chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 
 

 

UID hỗ trợ nhà kinh doanh điều gì? 
 

1. Hỗ trợ tìm kiếm người dùng nhanh chóng 
 

Thông qua UID nhà bán sẽ nhanh chóng tìm ra tên tài khoản người dùng trên Instagram. Từ đó giúp nhà bán quảng cáo hiệu quả hơn thông qua tệp dữ liệu khách hàng đã quét từ UID.  
 

2. Nghiên cứu khách hàng mục tiêu 
 

UID là một công dụng cực kỳ quan trọng dành cho các shop bán hàng online để tìm hiểu khách hàng mục tiêu. Từ UID của một khách hàng nào đó, ta dễ dàng xem được các thông tin về các mối quan hệ, sở thích hay các hình ảnh, video,.. mà họ đã like, bình luận, tương tác. 
 

3. Theo dõi người dùng tương tác hiệu quả 
 

Nếu bạn có UID, bạn sẽ nhìn thấy được tất cả những người Like tương tác bài viết, hay UID người theo dõi hoặc bạn đang theo dõi…
 

Tìm UID Instagram nhanh chóng với phần mềm Instagram 
 

Một trong những tính năng tuyệt vời của InstagramPlus là giúp bạn tìm kiếm UID trên instagram dễ dàng, nhờ đó bạn có thể khoanh vùng được chính xác đối tượng bạn nhắm tới. Chẳng hạn như khi quét được UID like comment bài viết hay follow trên profile đối thủ thì bạn sẽ có được 1 danh sách khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu với sản phẩm bạn đang cung cấp.
 


 

Bạn có thể tham khảo thao tác chi tiết quét UID Instagram bằng phần mềm InstagramPlus tại đây

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ tìm UID khách hàng tiềm năng trên Instagram dễ dàng. Từ đó quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả và tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công.
 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn