Tiết lộ cách viết content quảng cáo Facebook hấp dẫn
Tiết lộ cách viết content quảng cáo Facebook hấp dẫn

Tiết lộ cách viết content quảng cáo Facebook hấp dẫn

6/14/2021 5:21:59 PM

 

Một bài viết marketing sản phẩm hay hấp dẫn không thể thiếu được những ý tưởng content chất lượng. Vì vậy để giúp các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng nhanh chóng khi bán hàng online trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách viết content quảng cáo hấp dẫn đem lại thu nhập khủng mỗi ngày.

1. Nổi bật lợi ích và giá trị của sản phẩm

Khi kinh doanh online trên Facebook để thu hút được tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Bạn cần cung cấp và làm nổi bật được lợi ích và giá trị của sản phẩm đang tiếp thị đến người tiêu dùng. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu nắm bắt được nhu cầu sở thích để có thể viết đúng trọng tâm cái họ cần và họ muốn là gì?
2. Xây dựng nội dung bài viết ngắn gọn

Bài viết quảng cáo trên Facebook, bạn không thể viết dài như trên các bài trên blogs hay website. Vì vậy đòi hỏi người viết phải có biết cách tóm tắt nội dung và có ý tưởng và phong cách viết sáng tạo hấp dẫn để thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra nội dung bài viết cần thể hiện được điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh là gì? Ví dụ như cam kết chất lượng sản phẩm, sản phẩm đa dạng về mẫu mã hay giá cá hợp lý.
Ngoài ra cũng cần cung cấp nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và có chính sách đổi trả nếu sản phẩm lỗi hay hư hỏng gì. Điều này sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm mà bạn đang marketing trên Facebook.

3. Tiêu đề hấp dẫn thu hút người đọc

Để sáng tạo được tiêu đề  hay và hấp dẫn cho bài viết thì bạn cần lồng ghép các yếu tố như: Độc, lạ, theo trend, hài hước, cung cấp giải pháp, khiến khách hàng tò mò, khuyến mãi, đem lại lợi ích cho khách hàng,…Ngoài ra  tiêu đề  phải thể hiện được nội dung của bài content. Tiêu đề thu hút nhưng nội dung không liên quan không đem lại giá trị gì cho khách hàng sẽ khiến khách hàng không có hứng thú với bài viết của bạn.

   

4. Tạo hình ảnh và video cho bài viết

Hình ảnh và video giúp tăng tính chân thực cho bài viết quảng cáo trên Facebook của bạn. Bên cạnh đó cũng truyền tải thông điệp nội dung bài viết tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Vì vậy hình ảnh và video sản phẩm cần phải rõ nét chất lượng, không được để hình ảnh mờ kém chất lượng trong bài viết.

Lưu ý nếu bạn sáng tạo content cho bài quảng cáo trên Facebook thì hình ảnh có giới hạn text và size. Tùy thuộc vào bài viết của bạn có 1 hình hay nhiều hình hay sử dụng video mà Facebook sẽ quy định size khác nhau. Riêng video còn giới hạn thêm về độ dài. Bạn cần lưu ý điều này để thiết kế hình và edit video của mình cho phù hợp.


5. Chèn Hashtag có liên quan vào bài viế

Sử dụng Hashtag trong bài viết sẽ giúp khách hàng tìm kiếm bài viết của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ từ phía người dùng. Tuy nhiên không nên làm dụng và sử dụng hashtag quá nhiều trong bài viết để tránh bị Facebook báo cáo Spam. Vì vậy bạn chỉ nên chọn những Hashtag có liên quan đến nội dung bài viết hoặc bạn có thể chèn thêm những nút hành động để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đem lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp nhé.

                

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể những ý tưởng nội dung hấp cho bài viết quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn