Tiết lộ cách xây dựng kênh Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu
Tiết lộ cách xây dựng kênh Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tiết lộ cách xây dựng kênh Tiktok hiệu quả cho người mới bắt đầu

8/19/2021 5:18:06 PM

 

 


Hiện nay TikTok là nền tảng ứng dụng có lượng người dùng lớn, ngày càng gây được sự chú ý bởi các trend, video ấn tượng hấp dẫn. Tuy nhiên với những tài khoản mới để xây dựng một kênh TikTok hiệu quả thu về lượng tương tác cao lượt view cao không hề đơn giản. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách xây dựng kênh TikTok hiệu quả quả thu hút người dùng nhanh chóng cho người mới bắt đầu. 

 

1. Thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh 

Một tài khoản Tiktok với đầy đủ thông tin sẽ gây ấn tượng với người dùng hơn là những tài khoản mập mờ và không có nhiều thông tin cá nhân. Thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh và có những thông tin hấp dẫn thú vị về bản thân cho kênh Tiktok của mình. Đây dựng là cách bạn marketing cho thương hiệu cá nhân hiệu quả và tăng lượng theo dõi và tương tác cho tài khoản đáng kể.

 

2. Sử dụng hashtag hiệu quả 

Thông qua những hashtag người dùng có thể tìm kiếm được video và tài khoản của bạn nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó cũng giúp bạn nhanh chóng cập nhật những trào lưu, nội dung mới trên Tiktok. Từ đó có thêm những nội dung và ý tưởng mới cho video của mình để thu hút người dùng dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những hashtag phù hợp với nội dung video cũng như thông tin bạn muốn truyền tải. Điều này sẽ giúp video nội dung của bạn có tần suất xuất hiện trên tài khoản tiktok của người dùng sẽ cao hơn và gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của ứng dụng. Bạn có thể tham khảo một số hashtag thịnh hành hiện nay thông qua công cụ đề xuất hashtag trong ứng dụng. 

 

 

Lưu ý: Với hashtag tiktok bạn nên để hashtag càng rộng thì phạm vi tiếp cận người dùng càng cao, ví dụ bạn có thể các hashtag như #dog, #cat, #travel, #skincare, #game.

 

3. Nội dung hấp dẫn, Hình ảnh video chất lượng 

Để nâng cao trải nghiệm xem video tiktok từ phía người dùng thì hình ảnh video của bạn phải đảm bảo độ sắc nét, hình ảnh bắt bắt chất lượng. Ngoài ra bạn nên tạo những nội dung quay video sáng tạo hấp dẫn, đặc biệt những nội dung video giải trí hài hước sẽ thu hút được sự chú ý từ người dùng dễ dàng hơn. Nếu bạn đang bế tắc về ý tưởng thì bạn có thể tham khảo một số video theo trend có lượng tương tác cao bạn có thể bắt chước và thêm cho mình những điểm nhấn đặc biệt. Ví dụ thêm các hiệu ứng, đầu tư về trang phục hình ảnh riêng để đỡ bị trùng lặp mà có dấu ấn riêng cho video tiktok của mình. 

 

4. Lựa chọn thời điểm vàng để đăng bài 

Trước khi đăng tải video lên tài khoản tiktok, bạn nên nghiên cứu xem thời gian nào có lượng người dùng tương tác cao. Đó là khung giờ vàng giúp video tik tok gây ấn tượng và kéo lượng tương tác cho video lên đáng kể. 
 


Ví dụ: Bạn có thể đăng video vào buổi trưa, hoặc tối tầm 9-10h, thời gian này người dùng sẽ dành để nghỉ ngơi và thư giãn sau buổi làm việc mệt mỏi.


5. Tương tác với người dùng 

Việc dành thời gian để tương tác với người dùng là một điều cần thiết. Bởi trong quá trình bạn tương tác bạn sẽ tiếp cận họ dễ dàng hơn và tạo được mỗi gắn kết giao lưu trên mạng xã hội. Từ đó khi bạn up video tiktok lên họ sẽ tương tác lại với bạn và thu hút được sự quan tâm đáng kể từ phía người dùng. 

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian vào việc tương tác và để thời gian đó làm việc khác. Bạn có thể sử dụng phần mềm TikTokPlus các thao tác như comment, like, follow với người dùng trên nền tảng tiktok đều được tự động hóa trên phần mềm. Cùng một lúc bạn sẽ tương tác và follow nhiều tài khoản và thu hút người dùng nhanh chóng hơn. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ bạn trong việc lập lịch nuôi nick hằng ngày. 

Hãy tải ngay phần mềm  tại đây 

 

6. Chia sẻ video lên các nền tảng xã hội khác 

Với số lượng lớn người dùng đang dành thời gian mỗi ngày để truy cập sử dụng các nền tảng xã hội với nhiều mục đích khác nhau như giải trí, chia sẻ ảnh bán hàng. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể tăng follow cho tài khoản của mình bằng cách chia sẻ video tiktok lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo. Kết thúc video bạn nên kêu gọi mọi người theo dõi ủng hộ kênh để có thể xem những video hấp dẫn tiếp theo. 
 

 

Cho dù tài khoản mới lập, hy vọng bạn những bí quyết xây dựng kênh tiktok được chia sẻ ở trên. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu quả nhanh chóng thu hút người dùng nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!!!


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn