Tiết lộ lợi ích của Remarketing mang lại cho các nhà kinh doanh
Tiết lộ lợi ích của Remarketing mang lại cho các nhà kinh doanh

Tiết lộ lợi ích của Remarketing mang lại cho các nhà kinh doanh

4/12/2021 5:20:11 PM

Remarketing là một phương thức tiếp thị vô cùng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được các hàng mục tiêu và khiến họ dễ dàng mua sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết đến hình thức tiếp thị này chưa hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây.

Remarketing là gì?

Remarketing hay còn được gọi là tiếp thị lại, đây là một tính năng của Google cho phép các quảng cáo tiếp cận những người đã từng truy cập website của bạn. Khi khách hàng click chuột vào trang web thì quảng cáo sẽ chạy xuyên suốt một khoảng thời nhất định để tiếp cận khách hàng.Remarketing hướng đến đối tượng nào?

+ Khách vào website nhưng chưa có hành động chuyển đổi: đặt hàng, đăng ký, thanh toán,..

+ Khách đã truy cập và website

+ Khách đã đặt hàng và mua hàng trên web

Một số lợi ích của Remarketing mang lại cho doanh nghiệp

1. Tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu

Đây là lợi ích giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa những khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty. Tiếp thị lại giúp khách hàng không thể bỏ qua giá trị mà sản phẩm mang lại. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu lại lợi nhuận một cách dễ dàng.

    

2. Tăng nhận diện thương hiệu

Để tăng khả năng nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng thì Remarketing là cách giải quyết hiệu quả. Bạn chỉ cần chạy chiến dịch quảng cáo lặp đi lặp lại nhiều lần. Sẽ khiến họ nhớ lâu hơn và đi sâu vào tâm trí, Khi họ muốn tìm hiểu hay mua sản phẩm thì thương hiệu của bạn họ sẽ nhớ đến đầu tiên.3. Đạt hiệu quả cao, tối ưu chi phí

Remarketing hướng tới những những khách hàng đã từng truy cập website. Đây là đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm. Chính vì vậy hiệu quả đạt được sẽ cao hơn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng thu lợi nhuận lớn do doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng tối ưu được chi phí quảng cáo và tiết kiệm được thời gian.4. Quy mô tiếp cận lớn

Với số lượng lớn người dùng sử dụng Internet, remarketing không chỉ tiếp cận những khách hàng đã từng truy cập trang web. Mà còn là những khách hàng tiềm năng khi chỉ vô tình lướt qua. Từ đây các doanh nghiệp sẽ có cơ hội đem đến những thông tin bổ ích giá trị.

Trên đây là một số thông tin bổ ích về hình thức quảng cáo Remarketing và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Đừng ngại ngùng đắn đo hay thử áp dụng vào công việc kinh doanh của mình nhé!!! 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn