Tiết lộ nguyên nhân khiến video tiktok có lượt view thấp
Tiết lộ nguyên nhân khiến video tiktok có lượt view thấp

Tiết lộ nguyên nhân khiến video tiktok có lượt view thấp

4/14/2021 10:24:53 PM
Để tìm ra giải pháp hợp lý điều đầu tiên bạn cần phải tìm ra những nguyên nhân hay lý do khiến video của bạn lại có lượt view thấp. Chính vì vậy mình sẽ tiết lộ một số nguyên nhân ngay sau đây.

Lý do khiến video tiktok có lượt view thấp 

1. Cài đặt chế độ quyền riêng tư

khi bạn bật chế độ quyền riêng tư hoặc một mình. Điều này làm hạn chế người xem video tiktok của mình cũng là nguyên nhân dẫn đến video ít lượt view và tương tác kém. Chỉ có những người có quyền xem hay follow mới thấy video của bạn.

2. Tài khoản mới lập trên tiktok

Nếu bạn mới lập tài khoản trên tiktok, chưa có nhiều lượt follow và tương tác đồng nghĩa với việc những video bạn đăng tải lên cơ hội tiếp cận người xem sẽ thấp.

              

3. Video chưa đủ sức hấp dẫn và thu hút

Nội dung video nhàm chán, không đủ sức hấp dẫn và thu hút được nhiều lượt xem và follow. Như bạn đã biết video không đủ các  tiêu chí như: video rõ nét chất lượng, có thông điệp hoặc có tính giải trí…
Sau khi bị dính khá nhiều vào các vụ kiện tụng bản quyền hình ảnh hay âm thanh. Tiktok đã trở nên khắt khe hơn đối với các video được đăng lên. Những video vi phạm bản quyền sẽ bị giảm xuất hiện trên trang, có trường hợp không thể post lên.

4. Video xuất hiện nhiều quảng cáo

Nguyên nhân bạn không hay để ý đến đó là video ngày càng có nhiều quảng cáo hay nhiều video được đăng trên tiktok hơn. Khi đó tiktok cần giảm bớt phân phối tần suất hiển thị của các video.   Điều này  cũng làm giảm tương tác lượt view cho video.

    

Cách tăng lượt view tiktok hiệu quả

+ Lên kế hoạch làm video chất lượng

Với các video chất lượng sẽ tạo được thu hút đối với người xem. Nội dung video chất lượng rõ ràng khách hàng sẽ muốn dừng lại theo dõi video của bạn. Để xem giá trị và lợi ích họ có thể đạt được trong video của bạn là gì?
Bạn nên chỉnh sửa video thật hoàn hảo trước khi đăng lên. Để tăng sự tương tác từ phía người dùng.

+ Nội dung video thu hút. sáng tạo

Bạn nên tạo nội dung video hài hước độc đáo thể hiện được cá tính riêng của mình để tránh sự nhầm lẫn với video tương tự. Tạo điểm nhấn cho video để người xem sẽ nhớ đến bạn và follow tài khoản theo dõi bạn mỗi ngày. 

+ Bắt trend trên tiktok

Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để tạo video thu hút được hàng nghìn follow thì bạn có thể nghiên cứu các trend phổ biến trên tiktok hiện nay. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể đăng các video thách thức cũng có cơ hội tạo ra sự chú ý và tăng lượt reach cho tài khoản.

                                                                                     

+ Sử dụng nhạc theo trend và hiệu ứng đẹp mắt

Để thêm phần sinh động cho video, bạn có thể thêm những hiệu ứng đẹp mắt và các nhạc nền theo xu hướng hiện nay. Đây là yếu tố quan trọng giúp video của bạn thêm hấp dẫn và thu hút người xem.

+ Sử dụng Hashtag phù hợp

Chọn hashtag phù hợp cho video của bạn sẽ tăng đáng kể lượt follow và tương tác cho tài khoản tiktok. Bạn có thể thêm các hashtag có liên quan đến chủ đề video của bạn, hoặc bạn nên tham khảo các hashtag đang là xu hướng hiện nay để thêm vào video.

+ Tăng tương tác nhờ hỗ trợ phần mềm

Bạn đang đau đầu dùng cách gì để tăng tương tác cho tài khoản tiktok của mình. Phần mềm tương tác và nuôi tài khoản Tiktokplus sẽ giúp bạn điều này. Đây là giải pháp cuối cùng mình muốn đưa ra cho các bạn, Để người dùng chú ý đến tài khoản một cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn nên follow các tài khoản tiktok nổi tiếng, bạn có thể kết bạn với  nhiều người với danh nghĩa là fan của họ. 

Bài viết trên mình đã giúp các bạn tìm ra được lý do và cách khắc phục để các video trên tiktok của bạn có thể tiếp cận người dùng một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn