TikTok sử dụng số điện thoại của bạn để làm gì?
TikTok sử dụng số điện thoại của bạn để làm gì?

TikTok sử dụng số điện thoại của bạn để làm gì?

12/7/2022 4:44:43 PM

 

Để có thể truy cập và hoạt động trên nền tảng, người dùng cần đăng ký số điện thoại di động cá nhân của mình. Vậy TikTok sử dụng số điện thoại của bạn để làm gì? Hãy  cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây để biết câu trả lời nhé. 

  

1. Đăng nhập tài khoản và tránh quên mật khẩu 
 

TikTok sử dụng số điện thoại của bạn để đăng nhập tài khoản của mình. Nếu bạn quên tên người dùng, email hoặc phương thức đăng nhập khác mà bạn đã sử dụng để đăng nhập vào TikTok, bạn có thể tra cứu tất cả các phương thức đăng nhập của mình bằng cách nhập số điện thoại di động được liên kết với tài khoản của bạn trên màn hình khôi phục tài khoản. 

 

2. Đảm bảo độ bảo mật cho tài khoản TikTok 
 

Số điện thoại là một trong các cách tăng cường bảo mật tài khoản của bạn bằng xác minh hai bước.
 

3. Đề xuất kết bạn 
 

Thông qua số điện thoại TikTok sẽ đề xuất tài khoản của bạn cho những người bạn có thể biết để kết bạn theo dõi.
 

4. Tự động điền thông tin 
 

Khi có yêu cầu gì liên quan đến thông tin của bạn sẽ tự động điền thông tin của bạn khi hoàn thành biểu mẫu.
 

5. Cải thiện trải nghiệm quảng cáo cho bạn và những người khác 
 

TikTok có thể khớp thông tin liên hệ của bạn với thông tin chúng tôi nhận được từ Đối tác quảng cáo, đo lường và dữ liệu, chẳng hạn như khi bạn mua hàng sau khi xem quảng cáo trên TikTok. Điều này giúp chúng tôi hiển thị cho bạn quảng cáo được cá nhân hóa dựa trên hoạt động bên ngoài TikTok, tùy thuộc vào cài đặt của bạn và cải thiện dịch vụ quảng cáo của chúng tôi cho mọi người trong cộng đồng TikTok. 

 

Lưu ý 


  • Số điện thoại di động của bạn không hiển thị trên hồ sơ TikTok của bạn. Bạn có thể thay đổi hoặc xoá số điện thoại của mình bất kỳ lúc nào sau khi bạn cung cấp phương thức đăng nhập thay thế vào tài khoản của mình.
     

  •  Bạn có thể quản lý cách chúng tôi đề xuất tài khoản của bạn cho người khác, đồng bộ hóa danh bạ, v.v. trong cài đặt Quyền riêng tư của bạn.
     

  •  TikTok không bán thông tin cá nhân, kể cả số điện thoại di động của bạn, cho bất kỳ ai. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ giải đáp thắc mắc TikTok sử dụng số điện thoại người dùng vào mục đích gì. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn