Tìm hiểu các loại hình quảng cáo trên Instagram
Tìm hiểu các loại hình quảng cáo trên Instagram

Tìm hiểu các loại hình quảng cáo trên Instagram

3/31/2021 4:56:37 PM


           


Trong kinh doanh để đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận đến với khách hàng nhanh chóng. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân đã ưu tiên và lựa chọn chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình trên các nền tảng xã hội. Bạn đã tìm hiểu các loại hình có thể chạy quảng cáo trên Instagram chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. 

Lợi ích khi quảng cáo trên Instagram

+  Tìm kiếm  và tiếp cận các khách hàng tiềm năng 

Kênh quảng cáo này đã cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tiện ích và định dạng mà nó còn phụ thuộc vào cách bạn lên kế hoạch, chọn phương tiện, chọn nội dung thực hiện sao cho phù hợp nhất với tình hình tài chính và mục tiêu của công ty.

+ Tiến gần hơn với thị trường thế giới

chiến dịch quảng cáo trên Instagram thực sự rất hiệu quả nó được chứng minh qua khả năng gợi nhớ về các đoạn quảng cáo.

+ Hình ảnh thu hút người xem

Hiện nay instagram đang đáp ứng đủ những yêu cầu cao về hình ảnh độc đáo thu hút giúp việc quảng cáo marketing sản phẩm dịch vụ của công ty thêm hiệu quả.

+ Độ tương tác cao

Với một môi trường quảng cáo khá chất lượng Instagram cho phép các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng tập trung tương tác với hơn 500 triệu tài khoản cá nhân đang hoạt động.


Một số loại hình quảng cáo trên Instagram

1. Quảng cáo hình ảnh trên Instagram

+ Với hình thức quảng cáo này, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng bằng những hình đẹp mắt về sản phẩm dịch vụ.

+  Marketing cho sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu từ phía người dùng.

Lưu ý bạn khi quảng cáo hình ảnh trên Instagram bạn nên liên kết với “call to action”. Đó là những nút hành động như “book now”, “down load”, “shop now” Với nút này bạn có thể gắn website của bạn để khách hàng có thể tiện theo dõi tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hay thương hiệu.
Tuỳ vào mục đích các nhà quảng cáo hướng đến là gì thì sẽ lựa chọn và sử dụng các nút sao cho phù hợp.

                             

2. Quảng cáo video trên Instagram

Instagram cho phép thời gian bạn chạy quảng cáo là 30s. Từ đây có thể tạo ra những video quảng cáo chuyên nghiệp và thu hút người xem. Video nên thêm những yếu tố hài hước giải trí sẽ thu hút sự chú ý của người xem dễ dàng hơn.
Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo trên các nền tảng xã hội khác nhau như Facebook tiktok… để so sánh độ hiệu quả và tỷ lệ reach như thế nào.

3. Quảng cáo slide

Đây là hình thức quảng cáo giúp khách hàng có thể lựa chọn mặt hàng ngay lập tức. Bởi có nhiều mẫu mã để cho khách hàng tham khảo và xem sản phẩm tùy ý. Bạn nên thêm những nút hành động dưới ảnh dẫn đến mục đích cuối ở ảnh cuối cùng. Nhằm mục đích đánh vào tâm lý khách hàng cho việc quảng bá thương hiệu. Hoặc kích thích quyết định mua sắm của khách hàng.

                                                   Quảng cáo Slide4. Phần mềm marketing Instagramplus

Với phần mềm tự động hỗ trợ việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn. Với chi phí bỏ ra thấp nhưng đem lại những hiệu quả tuyệt vời. Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng bằng các tính năng tối ưu như: lập lịch đăng bài hằng ngày, tương tác comment like theo UID và một số chức năng khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. 5. Marque Ads Instagram.

Hiện nay chưa có nhiều thông tin về kiểu quảng cáo này. Bởi vì Instagram mới bổ sung hình thức quảng cáo này. Đây cũng là dạng quảng cáo trên Instagram dành cho các doanh nghiệp lớn với chi phí quảng cáo cực lớn. Các quảng cáo hiển thị ở vị trí đầu tiên trên Newfeed Instagram.

=> Trên đây là một số loại hình quảng cáo, bạn có thể lựa chọn hình thức marketing phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ của mình. Bên cạnh đó bạn cần xác định rõ khách hàng mục tiêu và tiềm năng bạn muốn tiếp cận là ai? Để có thể lên kế hoạch lập chiến dịch quảng cáo tối ưu và hiệu quả nhất. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn