Tìm hiểu cách khắc phục lỗi Instagram bị chặn đăng ký
Tìm hiểu cách khắc phục lỗi Instagram bị chặn đăng ký

Tìm hiểu cách khắc phục lỗi Instagram bị chặn đăng ký

6/17/2021 5:25:30 PM


     

Instagram là nền tảng xã hội không chỉ giúp bạn có thể chia được những bức ảnh có ý nghĩa mà còn là nơi mua sắm kinh doanh online của nhiều người. Tuy nhiên không hiểu lý do thông tin tài khoản của bạn lại bị chặn. Để tìm được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!!!  

Lý do Instagram bị chặn đăng ký

1. Liên kết tài khoản bị khoá

Nếu bạn liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook nhưng khi truy cập không vào được thì có thể nguyên nhân nằm ở tài khoản Facebook. Một số tài khoản Facebook đang bị checkpoint và vô hiệu hoá cũng dẫn đến tài khoản Instagram không đăng nhập hoặc đăng ký được Nguyên nhân ở đây là do facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa, checkpoint hoặc bị khóa.

                         

Vì vậy bạn cần kích hoạt tài khoản, xác minh danh tính để mở tài khoản Facebook của mình. Từ đó bạn sẽ đăng nhập tài khoản Instagram bình thường.

2. Sử dụng tài khoản đã được đăng ký

Nguyên nhân Instagram chặn đăng ký do thông tin tài khoản của bạn đã được đăng ký và sử dụng. Ví dụ như ai đó biết được số điện thoại cũng như email của bạn để đăng ký hoặc tài khoản Facebook nào đó của bạn. Điều này khiến khi bạn sử dụng tài khoản của chính mình nhưng vẫn không để đăng nhập vào được. Bạn có thể Spam hoặc report tài khoản để Facebook khóa tài khoản lại và yêu cầu xác minh danh tính. Từ đó bạn có thể lấy lại tài khoản của mình hoặc nếu người đó là người quen bạn bè thì bạn có thể chủ động liên hệ để chuyển đổi lấy lại tài khoản.

3. Không nhận được mã số kích hoạt

Khi không đăng nhập được cách bạn hay làm nhất có thể là click vào nút quên mật khẩu để có thể nhận được mã số truy cập lại. Tuy nhiên bạn không nhận được mã số kích hoạt gửi về email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Bạn nên kiểm tra kết nối đường truyền, thư mục tin nhắn hoặc email spam và click lại để xem có nhận được thông báo của Instagram hoặc Facebook gửi về không. Nếu không được nữa thì bạn có thể liên hệ ngay với trung tập hỗ trợ support của Facebook và Instagram để hỗ trợ giải quyết.

              


 

Một số lỗi khác thường gặp trên Instagram

1. Lỗi ứng dụng không kết nối với máy chủ khi đăng nhập

Nếu phải gặp phải lỗi ứng dụng không kết nối với máy chủ khi đăng nhập. Ví dụ như đối với những bạn sử dụng hệ điều hành android có thể gặp khó khăn khi đăng nhập vào instagram nhưng lại không có thông báo lỗi cụ thể. Còn với hệ điều hành IOS bạn sẽ nhận được thông báo cụ thể rằng: “xin lỗi, chúng tôi không thể kết nối với máy chủ đăng nhập. Thì nguyên nhân chính gây ra lỗi này là do đường truyền internet của bạn không ổn định. Hãy thử cài đặt lại bộ định tuyến bằng cách đơn giản là khởi động nó lại. Bạn hãy thử chuyển sang một đường truyền khác để khắc phục lỗi này.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện cách khắc phục trên nhưng vẫn báo lỗi thì hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ instagram bằng cách truy cập theo đường link dưới đây: 

instagram.com/accounts/edit/

2. Lỗi hành động trên Instagram bị chặn 

Khi truy cập sử dụng instagram bạn nhận được dòng thông báo “Hành động bị chặn: Hành động này đã bị chặn. Vui lòng thử lại sau. Chúng tôi hạn chế một số nội dung và hành động để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi. Thì bạn nên cập nhật liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác, báo cáo lỗi để giải quyết lỗi bị chặn hành động trên Instagram. Ngoài ra nếu các ứng dụng khác được cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản instagram có thể chúng không hoạt động được. Vì vậy bạn cần loại bỏ những ứng dụng bên ngoài như các ứng dụng để tăng like, follow, chặn bạn bè. Sau đó đăng nhập sử dụng lại xem hoạt động bình thường chưa nhé.

                                   


Trên đây là một số thông tin hữu ích về nguyên nhân và cách khắc phục khi bạn gặp phải một số lỗi hay gặp phải khi bạn sử dụng Instagram. Hy vọng bạn có thể nhanh chóng sửa được lỗi khi tài khoản của mình xảy ra vấn đề. Chúc các bạn thành công 


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn