Tìm hiểu kiến thức về Seo giúp trang web lên top nhanh
Tìm hiểu kiến thức về Seo giúp trang web lên top nhanh

Tìm hiểu kiến thức về Seo giúp trang web lên top nhanh

5/5/2021 4:51:56 PM       


SEO được xem là công cụ quan trọng giúp website có khả năng tăng thứ hạng trên Google. Bên cạnh đó  tiếp cận người dùng hiệu quả qua lượt truy cập trên web. Tối ưu việc tìm kiếm bằng các từ khoá hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy bạn đã biết và nắm rõ các kiến thức về Seo web chưa thì bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những thông tin hữu ích nhé.

SEO là gì? SEO website là gì?

Seo là quá trình tối ưu các công cụ tìm kiếm, tập hợp các phương pháp để tăng chất lượng và lưu lượng truy cập vào website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo...Từ đó giúp website đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm với từ khoá một cách tự nhiên. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí vào việc quảng cáo mà vẫn tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

SEO website là tổng hợp các phương pháp khác nhau để có thể giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh bạn có thể dùng Seo để tối ưu các loại tìm kiếm khác nhau bao gồm tìm kiếm hình ảnh, video, blog, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm.

SEO Google là gì ?

Seo Google được hiểu là quá trình tối ưu hoá giúp website nâng cao thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm Google.Một số loại hình Seo phổ biến hiện nay

+ SEO tổng thể: là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

+ SEO từ khóa: chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google.

+ SEO Social: kết hợp phát tán trên Facebook hay Twitter với SEO Google để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.

+ SEO ảnh: tối ưu hoá giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.

+ SEO App: giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile.

+ SEO Local: phù hợp với các hình thức kinh doanh tại địa phương, thu hút khách hàng tiềm năng ghé đến cửa hàng tốt nhất

Lợi ích của Seo đối với doanh nghiệp

1. Thu hút khách hàng nhanh chóng và liên tục

Sau khi bạn tối ưu Seo website lên top tìm kiếm Google sẽ kéo theo lượt truy cập đến trang web nhanh chóng. Từ đó khả năng google nhận diện hiển thị trên trang công cụ tìm kiếm thông qua các từ khóa hay hình ảnh ….

2. Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Nhu cầu tìm hiểu tìm kiếm thông tin hữu ích từ phía khách hàng được tăng lên mỗi ngày. Đây là nền tảng giúp website  nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từ khoá mang lại và cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn có thể phân tích và đánh giá được hiện trang website doanh nghiệp và giải quyết các vấn đề cụ thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu.3. Hiệu quả đạt được mang tính xuyên suốt

Không giống như khi bạn đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo, khi quảng cáo kết thúc nếu bạn không remarketing lại thì việc tiếp cận khách hàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi là rất thấp. Ngược lại khi bạn Seo sử dụng các phương pháp để tăng độ hiển thị tìm kiếm trên website trong một khoảng thời gian dài vẫn thu hút và tăng lượt truy cập từ phía khách hàng.

4. Cải thiện trải nghiệm người dùng trên website

Google sẽ dựa theo hành vi khách hàng để đánh giá chất lượng trang web, cân nhắc có nên đưa trang web bạn lên TOP hay không? Vì vậy khi bạn tối ưu Seo web các thao tác trở nên đơn giản hơn và hấp dẫn về mặt hình thức. Điều này giúp website được Google đánh giá cao và cải thiện người dùng trên trang web.

      

 

5. . Hiểu rõ hành vi của khách hàng tiềm năng

Khi xây dựng chiến lược SEO bạn nên bám sát hành vi của khách hàng tiềm năng để khai thác được nhu cầu sở thích của họ. Từ đó đưa ra nội dung từ khóa hay hình ảnh phù hợp để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả

Từ những kiến thức thông tin hữu ích trên hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về Seo giúp website của bạn lên top nhanh chóng. Từ đó tăng lượt truy cập tiếp cận khách hàng thúc đẩy  tỉ lệ chuyển đổi thu lợi nhuận cao  cho doanh nghiệp

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn