Tìm hiểu lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook dynamic ads
Tìm hiểu lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook dynamic ads

Tìm hiểu lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook dynamic ads

3/15/2022 5:13:17 PM

 

Hiện nay việc bán hàng kinh doanh online trên nền tảng Facebook ngày càng phổ biến. Để có thể tiếp cận tối đa lượng người dùng các nhà bán hàng thường chạy quảng cáo theo các hình thức khác nhau. Trong đó không thể bỏ qua dạng quảng cáo Facebook dynamic ads. Vậy bạn đã biết quảng cáo Facebook dynamic ads là gì? Lợi ích nó đem lại như thế nào? Hãy cùng plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Facebook dynamic ads là gì? 
 

Facebook dynamic ads được hiểu đơn giản là quảng cáo sản phẩm động trên Facebook. Nhà bán tiếp thị lại danh sách sản phẩm mà khách hàng đã xem trên website. Những sản phẩm của quảng cáo động có thể thay đổi dựa theo hành vi người dùng. Đây là phương thức được các nhà bán áp dụng khi kinh doanh online trên Facebook nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. 

 Vị trí quảng cáo dynamic ads:

  • Newsfeed Facebook.

  • Messenger.
     

Điều kiện triển khai Facebook Dynamic
 

Để triển khai Dynamic Ads Facebook, cần cài đặt Facebook Pixel hoặc SKD, đồng thời có data. Dựa vào hành vi người dùng trên website, Facebook Dynamic Ads sẽ hiển thị các sản phẩm phù hợp mà khách hàng thực sự quan tâm. Tỷ lệ chuyển đổi ước tính từ product có thể lên đến 70%.

 

Lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook Dynamic Ads 

 

1. Quảng cáo nhiều sản phẩm hiệu quả 
 

quảng cáo sản phẩm động Facebook dynamic ads cho phép bạn hiển thị nhiều sản phẩm cùng lúc dưới dạng cuộn. Với phương thức này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian thiết lập quảng cáo. Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu được nhiều sản phẩm hơn và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. 
 

         Quảng cáo nhiều sản phẩm cùng lúc 
 

2. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng 
 

Dựa vào tìm kiếm nhu cầu của khách hàng quảng cáo sẽ hiển liên newsfeed. Quảng cáo sẽ hiển thị trên trang nhiều lần sẽ gây được sự chú ý và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra với phương thức remarketing này sẽ giúp bạn tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ truy cập sản phẩm. 

 

3.  Tiết kiệm thời gian trong việc lên kế hoạch đăng bài quảng cáo 
 

Quảng cáo động (Facebook dynamic ads) sẽ tự cập nhật danh sách sản phẩm theo website. Điều này tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc đăng bài quảng cáo sản phẩm. Bên cạnh đó có thể cùng lúc tiếp thị nhiều mặt hàng khác nhau nhanh chóng thu hút khách hàng. Lưu ý Bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết một lần, sau đó Facebook sẽ tự động tải lên các mẫu quảng cáo định hướng theo người dùng. 
 

                                       Tiết kiệm thời gian đăng bài quảng cáo 

 

4. Hạn chế tình trạng có đơn nhưng hết hàng
 

Khi chạy Facebook Ads tỉ lệ đơn hàng về tăng cao trong khi nguồn hàng dự trữ không đủ dẫn đến việc phải hủy đơn. Xảy ra tình trạng này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn khi bán hàng trên Facebook. Nếu bạn sử dụng quảng cáo động thì sẽ không gặp phải tình trạng như thế nữa, vì theo như thiết lập, các sản phẩm hết hàng sẽ không được hiển thị trên mẫu quảng cáo. Từ đó tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công và đem lại doanh thu cho nhà bán. 

 

5. Thu hút tạo ấn tượng trong mắt khách hàng 
 

Quảng cáo sản phẩm động có khả năng hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau. Cùng với đó số lượng người dùng truy cập Facebook bằng các thiết bị di động ngày càng tăng. Do đó đây là cơ hội tốt giúp nhà bán chạy chiến dịch quảng cáo Facebook dynamic ads hiệu quả và tạo ấn tượng thu hút người dùng nhanh chóng. 

 

Hy vọng với bài viết được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiến dịch quảng cáo Facebook dynamic ads và lợi ích tuyệt vời nó mang lại cho nhà bán. Với công cụ đắc lực này nhà bán nhanh chóng thiết lập quảng cáo để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn