Tìm hiểu nguyên nhân không thể quảng cáo bài niềm yết trên Marketplace
Tìm hiểu nguyên nhân không thể quảng cáo bài niềm yết trên Marketplace

Tìm hiểu nguyên nhân không thể quảng cáo bài niềm yết trên Marketplace

7/7/2022 4:51:10 PM

 

Quảng cáo bài viết trên Marketplace giúp người bán tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Các bài niêm yết sẽ chuyển thành quảng cáo trên Facebook để thu hút người dùng trên nền tảng và bán hàng online hiệu quả hơn. Tuy nhiên trong quá trình marketing bạn không thể quảng cáo bài niềm yết trên Marketing. Vậy bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

1. Bài niêm yết không vượt qua quy trình xét duyệt

Tất cả các bài niêm yết trên Marketplace phải tuân thủ Chính sách thương mại (quy định những mặt hàng được phép bán trên Facebook) và Tiêu chuẩn cộng đồng (chẳng hạn như hình ảnh và mô tả). Đảm bảo mặt hàng của bạn đã được phê duyệt để bán trên Facebook. 


2. Bài niêm yết ở trạng thái đã bán

Nếu bài niêm yết được đánh dấu là đã bán, bạn không thể quảng cáo bài niêm yết đó. Nếu muốn bán mặt hàng khác, bạn có thể tạo bài niêm yết mới và quảng cáo bài niêm yết đó.
 

3. Bài niêm yết bị trùng lặp

Nếu bài niêm yết là bản sao, hoàn toàn giống một bài niêm yết bạn đã đăng thì bạn không thể quảng cáo bài niêm yết đó. Bạn có thể chỉnh sửa bản sao rồi quảng cáo hoặc quảng cáo bài niêm yết gốc.
 

4. Tài khoản quảng cáo đã bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo bị gắn cờ do có hoạt động bất thường nên không thể chạy bài niêm yết được quảng cáo.

  

5. Tính năng thanh toán bị vô hiệu hóa đối với người dùng
 

Người dùng có hoạt động tài khoản bất thường có thể bị hạn chế quảng cáo và tạm dừng phương thức thanh toán. Nếu cho rằng có sự nhầm lẫn, bạn có thể yêu cầu xem xét lại tài khoản quảng cáo của mình.

 

Mong rằng bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân khiến quảng cáo bài niềm yết trên Marketplace không thành công. Từ đó chỉnh sửa lại bài viết niêm yết để có thể chạy quảng cáo hiệu quả và nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên nền tảng Facebook Marketplace. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn