Tìm hiểu quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads
Tìm hiểu quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads

Tìm hiểu quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads

5/17/2022 4:53:13 PM

 

 

Với mục đích quảng cáo nhanh chóng được xét duyệt thành công, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Các nhà quảng cáo cần nắm rõ quá trình xét duyệt quảng cáo để điều chỉnh quảng cáo sao cho phù hợp và tránh vi phạm chính sách quảng cáo Zalo Ads. Vậy bạn đã biết quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads

 

  • Trước khi hiển thị trên Zalo, quảng cáo sẽ được xem xét để đảm bảo tuân thủ Chính sách quảng cáo của Zalo Ads. Thông thường, hầu hết quảng cáo được xem xét trong vòng 24 giờ. Trong một số trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn. 

 

  • Trong quá trình xét duyệt quảng cáo, ngoài nội dung và hình ảnh quảng cáo, chúng tôi sẽ kiểm tra nội dung trong trang đích quảng cáo dẫn đến, đối tượng của quảng cáo. Quảng cáo của bạn có thể không được phê duyệt nếu trang đích không hoạt động, bị nghi ngờ có chứa virus/phần mềm độc hại, nội dung trang đích không phù hợp với sản phẩm/dịch vụ được quảng bá trong quảng cáo hoặc không tuân thủ đầy đủ luật pháp Việt Nam và Chính sách quảng cáo của chúng tôi.      

 

  • Sau khi quảng cáo gửi duyệt được phê duyệt thành công, hệ thống sẽ bắt đầu phân phối quảng cáo và bạn có thể kiểm tra các kết quả và chi phí trong quản lý chiến dịch.                           

 

Trường hợp quảng cáo không được phê duyệt bạn cần thực hiện các bước sau: 

 

  • Nếu quảng cáo của bạn không được phê duyệt do không tuân thủ đầy đủ chính sách Zalo Ads, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và gửi lại để xét duyệt. 
     

  • Nếu không thể chỉnh sửa quảng cáo hoặc cảm thấy quảng cáo đã không được phê duyệt do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại qua các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Zalo Ads để được giải đáp. 

 


                     Trình bày vấn đề để Zalo Ads hỗ trợ 

 

 

Bài viết trên là quá trình xét duyệt quảng cáo trên Zalo Ads, mong rằng bạn có thể hiểu rõ quá trình Zalo Ads xem xét quảng cáo của bạn có đạt tiêu chuẩn chạy quảng cáo trên nền tảng hay không. Từ đó tạo quảng cáo tránh vi phạm và đầu tư hình ảnh nội chung chất lượng để được xét duyệt thành công ngay từ lần đầu tiên. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn