Tìm hiểu sự khác nhau giữa quảng cáo áp dụng ngân hàng cho toàn lịch chạy và ngân sách theo ngày trên Zalo Ads
Tìm hiểu sự khác nhau giữa quảng cáo áp dụng ngân hàng cho toàn lịch chạy và ngân sách theo ngày trên Zalo Ads

Tìm hiểu sự khác nhau giữa quảng cáo áp dụng ngân hàng cho toàn lịch chạy và ngân sách theo ngày trên Zalo Ads

8/16/2022 5:07:13 PM


 

Để có chạy chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Zalo bạn cần có ngân sách thanh toán phí. Tuy nhiên khi thiết lập chiến dịch bạn thắc mắc sự khác nhau giữa quảng cáo áp dụng ngân hàng cho toàn lịch chạy có khác biệt gì với ngân sách theo ngày? Vậy bạn đã hiểu rõ như thế nào chưa, hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

                           

 

Sự khác biệt giữa quảng cáo áp dụng ngân hàng cho toàn lịch chạy và ngân sách theo ngày 
 

1. Quảng cáo áp dụng ngân sách cho toàn lịch chạy
 

Đây là quảng cáo phân phối số lượng lượt nhấn/lượt hiển thị dựa theo tài nguyên quảng cáo trong hệ thống Zalo Ads trong khoảng thời gian đặt trước. Nếu nhà quảng cáo lựa chọn hình thức này, khi tài nguyên quảng cáo của hệ thống Zalo Ads nhiều, hệ thống sẽ ưu tiên phân phối quảng cáo nhanh hơn, và quảng cáo có thể đạt số lượng tương tác đặt ra sớm hơn thời gian quy định.
 

Ví dụ: 
 

Nhà quảng cáo đặt mục tiêu đạt số lượng 1500 lượt nhấn (click) trong thời gian từ 9/4/2021 đến 11/4/2021, nhà quảng cáo chọn quảng cáo theo toàn chiến dịch. Nếu trong khoản thời gian này tài nguyên quảng cáo của hệ thống trống, hệ thống sẽ phân phối quảng cáo của nhà quảng cáo nhanh hơn và quảng cáo có thể đạt 1500 click chỉ trong vào ngày 10/4/2021 và quảng cáo sẽ được hoàn tất sớm.

  

2. Quảng cáo áp dụng ngân sách theo ngày 
 

Quảng cáo áp dụng ngân sách theo ngày là quảng cáo phân phối số lượng click đặt theo mỗi ngày. Nếu nhà quảng cáo lựa chọn hình thức này, hệ thống sẽ phân phối quảng cáo đến khi đạt số lượng tương tác đã đặt trước theo từng ngày.
 

Ví dụ: 
 

Nhà quảng cáo C đặt mục tiêu đạt số lượng 1500 lượt nhấn (click) trong thời gian từ 9/4/2021 đến 11/4/2021, nhà quảng cáo C chia quảng cáo thành 500 lượt nhấn mỗi ngày. Nếu trong khoản thời gian này tài nguyên quảng cáo của hệ thống trống, hệ thống sẽ phân phối quảng cáo đến khi đạt đạt 500 lượt nhấn thì dừng lại và bắt đầu phân phối tiếp quảng cáo trong những ngày tiếp theo.

  

Mong rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ thiết lập áp dụng ngân sách phù hợp với mục đích chiến dịch quảng cáo. Từ đó giúp doanh nghiệp/ nhà bán tăng tỉ lệ chuyển đổi và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn