Tìm hiểu tính năng nhiều khách trên TikTok Live
Tìm hiểu tính năng nhiều khách trên TikTok Live

Tìm hiểu tính năng nhiều khách trên TikTok Live

2/24/2023 4:20:50 PM


Thông qua TikTok Live người dùng có thể phát sóng nội dung của mình và tương tác với người theo dõi trực tiếp. Đặc biệt với các nhà kinh doanh, TikTok Live giúp shop đưa thương hiệu sản phẩm gần hơn với người dùng và tạo ra tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Ngoài ra để tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng nền tảng hỗ trợ bạn thêm tính năng nhiều khách trên TikTok Live. Vậy bạn đã hiểu gì về tính năng này? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


Tính năng nhiều khách trên TikTok Live là gì? 
 

Tính năng nhiều khách mời cho phép người sáng tạo mời khách trong video trực tiếp của họ. Người xem có thể gửi yêu cầu của khách hoặc người sáng tạo có thể mời một số lượng khách hạn chế kết nối ở chế độ âm thanh hoặc video. Sau đó, những người xem khác có thể gửi quà tặng cho người sáng tạo và khách trong video trực tiếp.

 

Cách mời khách tham gia TikTok Live

Để mời khách tham gia buổi TikTok LIVE của bạn hãy thực hiện theo các bước sau: 

 

 • Trong khi TRỰC TIẾP, hãy nhấn vào nút Nhiều khách ở cuối màn hình.
   

 • Nhấn Mời và chọn những người sáng tạo hoặc bạn bè khác tham gia với tư cách khách mời.
   

 • Nhấn Chấp nhận để phê duyệt yêu cầu tham gia TRỰC TIẾP của bạn bè hoặc người xem của bạn bè.Làm sao quản lý cài đặt nhiều khách TikTok LIVE 

 

 • Trong buổi phát trực tiếp trên TikTok Live, chạm vào nút Nhiều khách ở cuối màn hình. 
   

 • Nhấn vào nút Cài đặt >> Tại đây bạn có thể thay đổi bố cục và quyền sau đây cho buổi livestream của mình, Cụ thể như sau:
     

+ Bảng điều khiển: Bố cục này giúp bạn luôn ở trên màn hình chính. Bạn nên sử dụng bố cục này cho video TRỰC TIẾP trực tiếp hoặc trò chuyện âm thanh với khách.
 

+  Lưới: Bố cục này giúp khách hiển thị nhiều hơn trên màn hình. Hãy  sử dụng bố cục này để biểu diễn tài năng hoặc chơi trò chơi.
  

+  Bố cục cố định: Bố cục này sẽ giữ nguyên bất kể số lượng người tham gia. Nếu không, bố cục sẽ tự động điều chỉnh dựa trên số lượng người xem.Cách xóa khách khỏi TikTok LIVE của bạn


Để xóa khách khỏi TikTok LIVE của bạn, hãy làm theo hướng dẫn sau: ‘

 

 • Trên màn hình TRỰC TIẾP, nhấn vào nút X bên cạnh khách mà bạn muốn xóa. 
   

 • Nhấn Kết thúc ngay để xác nhận.

  hoặc nhấn vào vào nút Nhiều khách ở cuối màn hình.

   

 • Nhấn vào nút X bên cạnh khách mà bạn muốn xóa. Ngoài ra, bạn có thể truy cập hồ sơ của khách từ đây và nhấn vào nút Ngắt kết nối.

 

Hy vọng bài viết được chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính năng nhiều khách trên TikTok Live. Từ đó sử dụng tính năng hiệu quả để thu hút nhiều người xem vào buổi Livestream trên TikTok. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn