Tổng hợp các cách tăng follow trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất
Tổng hợp các cách tăng follow trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tổng hợp các cách tăng follow trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất

8/5/2021 5:16:50 PM

Khi kinh doanh online trên Facebook dù là tài khoản cá nhân hay Fanpage thì bất cứ nhà bán hàng nào cũng đều mong muốn nhận được thật nhiều lượt follow, có như thế bạn mới có thể quảng bá, tiếp thị thật hiệu quả cho thương hiệu cũng như nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và đạt được những mục tiêu cao trong kinh doanh. Chính vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số bí kíp để tăng follow trên Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé. 


1. Mở toàn bộ các chức năng ở chế độ công khai 

Hiện tại, có 3 chức năng chính mà bạn nên để nó ở chế độ công khai sẽ giúp bạn có thể tăng follow thật nhanh chóng mà lại đơn giản:

- Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. 

- Công khai các bài viết hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được: khi bạn đăng, nếu để ở chế độ công khai hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được thì bài viết của bạn lúc này sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn giúp tăng follow còn nếu không thì chỉ những ai là bạn bè mới có thể thấy được.

- Công khai hiển thị lượt theo dõi: việc này sẽ giúp mọi người có thể nhìn thấy có bao nhiêu người đang theo dõi bạn, qua đó giúp bạn chứng minh được độ nổi tiếng và uy tín của mình để khi những người khác nhìn vào sẽ thấy được điều này mà ấn follow cho bạn.


2. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook

Facebook có một tính năng gợi ý kết bạn, theo đó Facebook sẽ đề xuất cho bạn danh sách những người bạn có liên hệ hoặc là bạn chung với bạn của bạn, nó sẽ xuất hiện ngay khi lướt bảng tin và bạn có thể gửi lời mời kết bạn đến với những người này, họ sẽ thấy có bạn chung và nếu hứng thú họ sẽ kết bạn với bạn. 

Việc này sẽ mất nhiều thời gian, tốc độ chậm hơn so với những cách khác nhưng là cách hiệu quả giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook. Tuy nhiên bạn chỉ nên gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.


3. Tham gia các hội nhóm tăng follow trên Facebook

Facebook là nơi có nhiều hội nhóm nhất đặc biệt là những hội nhóm hỗ trợ nhau tăng follow cho nhau. Vậy tại sao bạn không tận dụng ngay lợi thế này để tăng follow cho mình? 

Rất đơn giản bạn chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Facebook như tăng lượt theo dõi fanpage, tăng follow facebook là sẽ có hàng trăm hội nhóm xuất hiện. Việc của bạn chỉ cần nhấn tham gia các group sau đó chia sẻ trang hoặc tài khoản cá nhân cần tăng lượt theo dõi thì sẽ có nhiều người vào follow cho bạn.


4. Liên kết vào các ứng dụng khác 

Với sự phát triển của Internet mà ngày nay có rất nhiều những nền tảng bán hàng đều cực kỳ phổ biến như website, mạng xã hội, các sàn TMĐT,…..Vì thế hãy tận dụng “sức nóng” này để tăng follow cho Facebook của mình bằng cách liên kết với chúng. 

Với các trang mạng xã hội khác như Youtube, Instagram, Zalo, Twitter,…thì nếu bạn có tài khoản từ các nền tảng này hãy tạo ngay kết nối sang Facebook để nhiều người tìm thấy được bạn hơn.

Với website hay các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki,…. Nếu bán hàng ở nền tảng nào bạn chỉ cần để lại link Facebook của mình trong phần mô tả thông tin là được.


5. Mời bạn bè, người thân like, share để tăng theo dõi tự nhiên

Cách tăng follow đơn giản tiếp theo mà bạn có thể áp dụng đó chính là mời bạn bè và người thân của bạn follow mình. Trên mỗi trang fanpage bạn sẽ thấy có phần “mời bạn bè”, nhấn vào đó và nhấn tích vào những người bạn muốn mời

Ngoài ra, khi mời bạn bè bạn có thể nhắn tin để nhắc họ hoặc nhờ họ giới thiệu trang của bạn với người khác tuy thủ công nhưng hiệu quả cũng cao, 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là tránh mời quá nhiều cùng lúc và thao tác quá nhanh rất có thể sẽ bị Facebook chặn tạm thời tính năng này.


6. Chạy quảng cáo Facebook

Facebook Ads là tính năng hữu hiệu của Facebook giúp cho người dùng tăng tương tác nhanh chóng trên các bài đăng và được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng thu hút khách hàng. Là cách tăng follow facebook nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho cách này.


7. Tổ chức minigame, giveaway để thu hút người dùng

Không ai có thể từ chối việc vừa được chơi game giải trí lại vừa nhận được quà tặng cả vì thế tổ chức minigame hoặc giveaway sẽ là cách hiệu quả tiếp theo để tăng follow cho Facebook của bạn.

Một số hình thức để bạn tham khảo như:

  • Like, Share Page (hoặc Follow nick cá nhân) và bình luận con số may mắn

  •  Follow Page (hoặc nick cá nhân) + cmt con số may mắn + tag bạn bè

  •  Like, Share bài viết, Like Page + Hashtag liên quan.

Sau đó hãy tạo ra những quy định, thể lệ của chương trình như số người tham gia, yêu cầu đủ điều kiện, hạn chót,….để khách hàng có thể nắm bắt được mà không nhầm lẫn. Quan trọng nhất là hãy lựa chọn giải thưởng phù hợp vì nó là cái thu hút khách hàng nhiều nhất và nên nhớ là hãy công khai toàn bộ nhé.


8. Seeding trên các fanpage nổi tiếng 

Đây là một cách làm khá mất thời gian và tốn công nhưng đổi lại bạn sẽ thu về được những lượt follow tương đối cao. 

Cách làm như sau: Bạn cần có danh sách một số fanpage hoặc group nổi tiếng (tốt nhất là có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh). Sau đó thả một vài hình ảnh đẹp, một vài câu comment để thu hút sự chú ý của những người đọc bình luận. Họ sẽ tò mò vào nội dung bạn đưa ra. Sau đó click vào đường link dẫn đến nick cá nhân hoặc Fanpage.

 

Hy vọng qua bài viết này đã có thể giúp bạn tăng lượt follow nhanh chóng và hiệu quả trên Facebook từ đó công việc kinh doanh thuận lợi và thành công hơn.

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn