Tổng hợp các cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook nhanh nhất
Tổng hợp các cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook nhanh nhất

Tổng hợp các cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook nhanh nhất

1/7/2022 10:56:59 PM

 

 

Với mục đích truyền tải thông tin hoặc quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ trên nền tảng Facebook. Các nhà quản trị đã tìm mọi cách để thu hút người dùng tăng tương tác cho các bài viết. Tuy nhiên vẫn chưa thực hiệu quả, chính vì vậy Plus24 sẽ bật mí cho bạn các cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook cách nhanh nhất nhé. 

 


1. Liên kết với trang Facebook cá nhân
 

Trên trang cá nhân  Facebook bạn đang sở hữu lượng bạn bè lơn và lượt tương tác đều đặn mỗi ngày. Hãy tận dụng và liên kết trang Fanpage của mình, điều làm này sẽ hỗ trợ kéo tương tác cho page nhanh chóng. Cùng với đó bạn nên kêu gọi bạn bè like và share page để tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn.  

 

2. Livestream trên Fanpage
 

Việc livestream trên trang Page thường xuyên sẽ kéo lượng tương tác trực tiếp rất là nhanh. Bạn cần chuẩn bị nội dung livestream thật hấp dẫn và thông báo cho mọi người trước khi bắt đầu buổi live.

 

 

3. Tương tác mồi
 

Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè… của mình hỗ trợ tương tác mồi trên bài post mới đăng. Vì khi bài viết được đăng lên mà có những câu mồi đầu tiên, thì mọi người sẽ cảm thấy như có sự kích thích về tính bình luận, từ đó họ sẽ tiếp tục tương tác trên bài viết của bạn.


4. Chia sẻ nội dung giá trị

Ngoài các bài bán hàng ra bạn cũng nên đăng các bài viết chia sẻ nội dung giá trị. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thêm các kiến thức trong vấn đề của họ, cũng như có trải nghiệm thân thiện hơn trên Fanpage của bạn. 

Ví dụ: Nếu Fanpage bán hàng quần áo thì nên chia sẻ cách phối đồ đẹp, cập nhật sản phẩm hot đang được mọi người lựa chọn hiện nay. Bên cạnh đó các nội dung giải trí hài hước hay các câu nói hay bạn cũng nên cập nhật sẽ giúp Fanpage trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn. 

 

5. Chọn khung giờ Vàng để đăng bài
 

Dựa vào thuật toán của Facebook, một bài viết mới đăng nếu có nhiều lượt tương tác thì Facebook sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bài viết đó để những người khác cũng được nhìn thấy. Vì vậy bạn nên lựa chọn khung giờ vàng có lượng người dùng truy cập lớn để bài đăng tiếp cận tất cả mọi người đang hoạt trên nền tảng này. Các khung giờ vàng bạn có thể tham khảo như 7h-12h-20h-22h ( Đây là các khung giờ mọi người rảnh và có thời gian nghỉ ngơi để giải trí và tìm hiểu thêm thông tin)
 

 

6. Hashtag dưới mỗi bài viết
 

Khi bạn đăng bài viết nên ghi thêm cái #Hashtag, điều này sẽ giúp người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm, thương hiệu của bạn hơn. Những người đã thích trang Fanpage hay chưa biết đến trang Facebook của bạn, chỉ cần họ gõ các từ khóa liên quan đến hashtag trên mục tìm kiếm thì Fanpage của bạn cũng sẽ hiển thị ngay đầu tiên. Lưu ý bạn nên để Hashtag ở phía đầu hoặc cuối bài viết, Hashtag có thể ghi cả có dấu và không dấu. 

 

7. Cập nhật đầy đủ thông tin Fanpage
 

Hãy cập nhật các thông tin mà Facebook yêu cầu (Phần giới thiệu, username, ảnh đại diện, ảnh bìa, website, email, số điện thoại, địa chỉ…), càng đầy đủ càng tốt.

Đối với phần giới thiệu (phần mô tả của Trang hoặc sản phẩm dịch vụ), bạn cần điền đủ thông tin có kèm từ khóa. Điều này sẽ giúp tăng tính xác thực uy tín cho Fanpage khi người dùng ghé thăm tìm hiểu. Lưu ý đối với các Fanpage bán hàng phần địa chỉ thông tin liên lạc shop bạn cần điền chi tiết càng tốt để người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ở gần với họ nhất. 
 

8. Sử dụng phần mềm Fplus 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ việc đăng tin quảng cáo, tự động tương tác, gửi tin nhắn đến mọi người, chia sẻ các bài viết trên Fanpage nhanh chóng thì phần mềm Fplus sẽ giúp bạn tất cả điều này. Phần mềm sử dụng miễn phí 7 ngày bạn sẽ được trải nghiệm khám phá tính năng hãy nhanh tay tải về sử dụng thử tại đây
 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp Fanpage tăng tương tác và tiếp cận người dùng nhanh chóng. Từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cho page và đạt được những mục tiêu đề ra khi tạo Fanpage Facebook. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn