Tổng hợp các hình thức TikTok Marketing hot hiện nay
Tổng hợp các hình thức TikTok Marketing hot hiện nay

Tổng hợp các hình thức TikTok Marketing hot hiện nay

11/14/2023 4:54:33 PM

 

TikTok Marketing là việc thương hiệu sử dụng ứng dụng để quảng cáo các sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng bằng nhiều hình thức khác nhau để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy những xu hướng TikTok Marketing nào đang được mọi người chú ý hiện nay? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

1. KOL và Influencers Marketing

 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng các KOL hay Influencers để thực hiện truyền thông, quảng bá trên TikTok. Với cách TikTok Marketing này sẽ giúp các công ty quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều người dùng hơn nhờ những người có tầm ảnh hưởng lớn như ca sĩ, diễn viên hay beauty blogger.

 

 

2. TikTok Ads

 

TikTok Ads cũng là một công cụ Marketing phổ biến được nhiều người sử dụng vì kinh phí thấp với độ phủ sóng cao giúp sản phẩm của doanh nghiệp bạn được nhiều khách hàng biết đến thông qua các đoạn quảng cáo xuất hiện khi người dùng sử dụng ứng dụng.

 

3. TikTok cá nhân

 

Cũng như các ứng dụng khác bạn có thể tạo một tài khoản TikTok riêng cho bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn. Từ đó tạo ra những clip hài hước, thú vị để thu hút được nhiều người theo dõi để tiếp cận họ thông qua đó bạn có thể dễ dàng quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người nhất. Với hình thức này sẽ giúp bạn không tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại rất tối ưu.

 

4. Brand Takeover

 

Với Brand Takeover sẽ hiển thị nội dung quảng cáo của bạn đến với người dùng mỗi khi họ khởi động TikTok, các clip sẽ kéo dài tối đa 5 giây. Nếu người dùng click vào sẽ chuyển hướng tới trang của nhãn hàng giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

 

5. Hashtag Challenge 

 

Hashtag Challenge là hình thức quảng cáo dưới dạng một trào lưu, thử thách được đính kèm dưới dạng hashtag. Với loại hình này thì tất cả người dùng TikTok đều có thể sử dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

 

Hy vọng với những hình thức TikTok Marketing được chia sẻ ở bài viết trên. Bạn sẽ lựa chọn hình thức quảng bá phù hợp với nhu cầu và mục đích hoạt. Từ đó tiếp cận người xem và tăng tương tác cho bài đăng trên nền tảng để nhanh chóng lọt top xu hướng. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn