Tổng hợp các nguồn gợi ý kết bạn trên Zalo mà bạn nên biết
Tổng hợp các nguồn gợi ý kết bạn trên Zalo mà bạn nên biết

Tổng hợp các nguồn gợi ý kết bạn trên Zalo mà bạn nên biết

10/25/2022 4:50:52 PM


Gợi ý kết bạn Zalo là một tính năng dùng để hiển thị những tài khoản Zalo bạn có thể quen biết. Zalo đã lọc ra những tài khoản có thông tin tương đồng hoặc có hoạt động liên quan đến nhau và gợi ý để mọi người có thể kết bạn. Vậy bạn đã biết gợi ý kết bạn Zalo đến từ những nguồn nào chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

Các nguồn gợi ý kết bạn trên Zalo 
 

1. Gợi ý kết bạn qua số điện thoại
 

Khi bạn chia sẻ số điện thoại cho người khác, thì người này có thể dùng số đó để tìm kiếm và kết bạn với bạn. Hoặc nếu ai đó lưu số bạn về máy thì tùy vào cài đặt mà kết bạn có thể diễn ra tự động.
 

Lưu ý: 
 

Nếu có ai đó kết bạn với bạn thông qua số điện thoại trong mục Gợi ý kết bạn thì hãy kiểm tra xem bạn hoặc ai đó biết số bạn và cho người đó hay không. 

Trường hợp bạn muốn đề xuất kết bạn trên Zalo và đồng bộ hoá danh bạ trên Zalo nhanh chóng thì bạn có thể tham khảo phần mềm ZaloPlus. Mọi thao tác sẽ được thực hiện trên phần mềm trong vài bước và bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi phải kết bạn thủ công qua số điện thoại trên Zalo. 
 

             Kết bạn Zalo từ số điện thoại bằng phần mềm ZaloPlus

 

2. Gợi ý kết bạn qua tính năng tìm quanh đây
 

Tìm quanh đây là tính năng cho phép người dùng quét và kết bạn với những người dùng khác đang ở gần ngay tại vị trí hiện tại. Khi bạn bật Tìm quanh đây thì người khác có thể thấy một số thông tin của bạn và hiển thị trên gợi ý kết bạn. 

 

3. Gợi kết bạn thông qua Username
 

Username là do người dùng tự đặt và người lạ có thể tìm kiếm tài khoản thông qua cách truy cập vào địa chỉ https://zalo.me/username.

 

4. Gợi ý kết bạn thông qua mã QR
 

Mã QR cho phép người dùng tìm thấy tài khoản của nhau thông qua việc quét mã và có thể kết bạn thông qua mã này.
 


 

5. Gợi ý kết bạn qua nhóm
 

Khi bạn nằm trong một nhóm chat nào đó trên Zalo thì cho dù không quen biết, Zalo cũng có thể gợi ý những người chung nhóm vào mục Gợi ý kết bạn của bạn.

 

6. Gợi ý kết bạn qua danh thiếp
 

Gần tương tự như số điện thoại, danh thiếp có chứa số điện thoại cũng như tên tài khoản mà thông qua đó người dùng có thể chia sẻ và kết bạn với nhau.

 

7.  Có thể bạn quen
 

Đây là mục đề xuất của Zalo, dựa trên thông tin của bạn và những người dùng khác có nhiều điểm chung hoặc có bạn bè chung. Mục này xuất hiện ngay trên bảng tin của bạn, những người trong đề xuất có thể không biết thông tin của bạn, nhưng vẫn được Zalo đề xuất để mở rộng kết nối người dùng.


Hy vọng với thông tin được trình bày ở trên bạn sẽ tăng số lượng bạn bè Zalo nhanh chóng thông qua tính năng gợi ý kết bạn. Qua đó quảng bá thương hiệu cá nhân, sản phẩm trên nền tảng Zalo hiệu quả hơn. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn