Tổng hợp câu hỏi về thanh toán hoa hồng trên Instagram
Tổng hợp câu hỏi về thanh toán hoa hồng trên Instagram

Tổng hợp câu hỏi về thanh toán hoa hồng trên Instagram

8/16/2022 5:02:24 PMBạn đang là người sáng tạo nội dung tiếp thị liên kết trên nền tảng Instagram với mục đích kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn gặp phải thắc mắc về việc thanh toán hoa hồng trên Instagram. Vậy những câu hỏi đó là gì? Plus24h sẽ tổng hợp các câu hỏi liên quan đến vấn đề này ở bài viết ngay dưới đây cho bạn nhé. 

  

1. Các công cụ nào có thể kiếm tiền trên Instagram? 
 

Hóa đơn và biên lai chuyển tiền được phát hành cùng thu nhập bạn nhận được từ tài khoản thanh toán bạn thiết lập bằng các công cụ kiếm tiền sau:
 

 

2. Cách xem hoá đơn biên lai chuyển tiền trên Instagram như thế nào? 

 

Bạn có thể xem tất cả các hóa đơn và biên lai chuyển tiền sau khi xác thực trong bảng điều khiển chuyên nghiệp và bằng cách đi đến Cài đặt trong Công cụ của Ứng dụng Instagram. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tải xuống tất cả các hóa đơn và biên lai chuyển tiền trong 2-3 tháng qua.

 

3. Cách thức nhận thu nhập trên Instagram ra sao? 
 

Khi đã kiếm được tối thiểu $100, bạn sẽ nhận được thanh toán.
 

Lưu ý: Nếu là người sáng tạo nội dung liên kết tiếp thị trên Instagram, bạn sẽ nhận được thanh toán sau khi kiếm được tối thiểu $30 hoa hồng.
 

Tất cả các người sáng tạo nội dung đều sẽ nhận được hóa đơn dù kiếm được bao nhiêu tiền và sẽ nhận được biên lai chuyển tiền sau khi kiếm được tối thiểu $100.

Khi đi đến tài khoản thanh toán trong bảng điều khiển chuyên nghiệp, bạn có thể thiết lập tài khoản và thực hiện các thay đổi về tài khoản đối với từng công cụ kiếm tiền.

 

4. Thời điểm được thanh toán trên Instagram trong bao lâu?  
 

Quy trình thanh toán có thể kéo dài 1-7 ngày làm việc, tùy theo ngân hàng của bạn. Đối với mỗi công cụ kiếm tiền, bạn sẽ nhận được:
 

  • Hóa đơn vào ngày 10 hàng tháng, gồm thu nhập dành cho chu kỳ thanh toán của tháng trước.

  • Thanh toán vào ngày 21 hàng tháng, nếu bạn kiếm được tối thiểu $100 trong một tháng nhất định hoặc từ thu nhập cộng dồn của nhiều tháng. Ví dụ: Nếu bạn kiếm được $50 trong tháng 4 và $80 trong tháng 5, bạn sẽ được thanh toán vào tháng 6.
     

Lưu ý: Nếu thay đổi phương thức thanh toán của tài khoản 10 ngày trước ngày thanh toán, bạn sẽ được thu nhập vào tháng sau.

 

Hy vọng bài viết được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến về đề thanh toán hoa hồng tiền trên Instagram. Từ đó nhanh chóng nhận được khoản tiền kiếm được trên nền tảng này. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn