Tool Seeding - "Con dao hai lưỡi"; Làm sao để seeding Facebook hiệu quả?
Tool Seeding - "Con dao hai lưỡi"; Làm sao để seeding Facebook hiệu quả?

Tool Seeding - "Con dao hai lưỡi"; Làm sao để seeding Facebook hiệu quả?

3/9/2019 11:07:09 AM
TOOL SEEDING – “CON DAO HAI LƯỠI”; LÀM SAO ĐỂ SEEDING FACEBOOK HIỆU QUẢ
 
Có thể nói, seeding chính là nền tảng giúp quảng cáo facebook hiệu quả hơn và giúp định hướng khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Một bài quảng cáo sẽ có lượng tương tác và gây được chú ý với khách hàng nhiều hơn so với các bài post khác. Vậy nhưng, liệu hiệu quả thực tế (lượng chuyển đổi) có hiệu quả như vậy không?
 
 

Tool seeding – Con dao hai lưỡi
Khi bạn sử dụng các công cụ để seeding cho bài viết của mình, bạn sẽ ngay lập tức thu được một lượng tương tác rất lớn từ khách hàng. nhưng liệu những điều này có thật sự đem lại lợi ích lớn cho việc kinh doanh của doanh nghiệp?
  • Đầu tiên, khi thấy bài đăng có nhiều like, comment, share, khách hàng sẽ ngay lập tức mở ra và xem. Đây chính là hiệu ứng đám đông.
  • Tiếp theo, bạn có thể tạo độ tin tưởng cao hơn với khách hàng của mình bằng các bài quảng cáo”Sản phẩm ngon, bổ rẻ….)
Như thế, khi bài đăng này của bạn đã có một lượng tương tác nhất định ban đầu, việc chạy quảng cáo sẽ dễ dàng hơn nhiều.
  • Tuy tiện lợi là vậy, nhưng khi dùng seeding, đối tượng seeding cho bạn sẽ rất tạp nham, không nằm trong tập target của bạn. như vậy, nếu bạn không chạy ads nữa thì đối tượng khách hàng của bạn sẽ không còn chuẩn xác, hiệu quả quảng cáo từ đó mà giảm đi.
  • Khi bạn chạy tool, sẽ có nhiều người comment. Nếu không trả lời comment thì không được; còn nếu trả lời sẽ khiến những tài khoản này khó chịu vì họ bị tool seeding tag.
  • Đồng thời, khi bạn chạy tool như vậy sẽ khiến cho khách hàng nghi ngờ về bạn; khi vừa đăng bài mà đã có vài nghìn like, comment.
Chính từ những phân tích ở trên, các bạn có thể căn cứ về lợi – hại để sử dụng tool seeding sao cho thích hợp nhất; tránh gây ra những hậu quả không nên có.
 


Làm thế nào để seeding an toàn và hiệu quả?
Lời khuyên đầu tiên cho bạn: nên dùng thủ công để an toàn và hiệu quả nhất.
Trước tiên, bạn có thể tạo nhiều nick facbeook với cùng sở thích về mặt hàng mà bạn đang bán. Tiếp theo, tạo các page cá nhân dưới dạng blog.
Sau đó, bạn sẽ dùng chính các nick này để seeding, like, comment vào bài đăng nhưng với thời gian giới hạn, cách dãn để tránh bị check trên facebook. Ví dụ, cứ 1h bạn lại like, comment, share. Tuy mất nhiều thời gian và công sức nhưng khi seeding thủ công, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn