Top 4 ngành nghề hot quảng cáo trên tiktok
Top 4 ngành nghề hot quảng cáo trên tiktok

Top 4 ngành nghề hot quảng cáo trên tiktok

3/15/2021 4:04:36 PM

Tiktok được biết đến như là một thị trường quảng cáo “màu mỡ” cho các shop kinh doanh cũng như các doanh nghiệp lớn ở thời điểm hiện tại. Một chiến dịch quảng cáo thành công sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó lựa chọn sản phẩm là một bước vô cùng quan trọng vì đây sẽ là “nhân vật chính” trong quảng cáo của bạn trên tiktok. Vậy bạn đã biết những sản phẩm nào đang được yêu thích trên tiktok ads chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết dưới đây. 

Tại sao lại chọn quảng cáo trên tiktok 

Quảng cáo tiktok là một loại hình quảng cáo tiềm năng nhất hiện tại với các lý do sau: 

- Ứng dụng đang sở hữu một lượng người tham gia khổng lồ và tăng trưởng mỗi ngày, phần lớn những người tham gia tiktok thuộc độ tuổi từ 10 – 30 tuổi là “độ tuổi vàng” cho các shop kinh doanh online và doanh nghiệp phát triển thương hiệu. 

- Tuy ra đời chỉ mới 5 năm những tiktok đã khai thác rất tốt mảng quảng cáo. Họ đã cung cấp đa dạng các loại hình quảng cáo khác nhau để doanh nghiệp có thể thoải mái chọn các loại quảng cáo và ngân sách phù hợp cho các chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng.

- Mức độ cạnh tranh của tiktok thấp hơn nhiều so với quảng cáo Facebook hay google.

- Tiktok là kênh đang thu hút đông đảo các người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng (KOLs) tham gia.

4 ngành nghề quảng cáo trên tiktok

Thời trang

Trên bất cứ trang thương mại điện tử và mạng xã hội nào thì thời trang luôn là ngành hàng hot nhất và tiktok cũng không ngoại lệ. Như bạn đã biết đối tượng tham gia tiktok thường là những người trẻ tuổi – những người có nhu cầu mua các sản phẩm thời trang thường xuyên, thích thay đổi theo xu hướng và thể hiện cá tính của mình qua cách ăn mặc, vì thế nên nếu quảng cáo ngành hàng này, bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

TikTok cung cấp rất nhiều hiệu ứng, icon ấn tượng cùng những bản nhạc high-fashion, góp phần tô điểm cho những bộ trang phục của bạn được bắt mắt hơn khiến khách hàng không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt, nếu kết hợp cùng những KOLs, hot Tiktok-er,…..sẽ giúp sản phẩm của bạn được cộng đồng quan tâm và lan tỏa mạnh mẽ hơn.

FMCC

FMCG là thuật ngữ viết tắt của Fast Moving Consumer Goods (ngành hàng tiêu dùng nhanh), bao gồm toàn bộ các loại hàng hóa tiêu dùng thiết yếu trong cuộc sống như: thực phẩm đóng gói, đồ uống, đồ dùng vệ sinh,…

Hiện nay hầu hết  các nhãn hàng tiêu dùng nhanh đã tham gia vào nền tảng tiktok, họ sử dụng những viral clip trên nền tảng TikTok Ads để đem tới cho khách hàng sự gần gũi, hài hước hơn về sản phẩm và quan trọng là tăng hiệu ứng lan truyền, chúng sẽ giúp nhãn hàng trở nên thân thiện hơn trong mắt người tiêu dùng và lựa chọn tin tưởng vào sản phẩm.

Nhờ những tinh năng của tiktok, các nhãn hàng có thể tạo ra một video ngắn với những vũ điệu ấn tượng hay các thử thách (challenge) thể hiện trải nghiệm thú vị, cảm nhận khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 

Viễn thông, điện tử

Trong thời đại 4.0 phát triển vượt bậc như hiện nay, người người nhà nhà đều cần và đang sử dụng các mạng viễn thông và điện tử. Vì thế đây sẽ là một ngành hàng cực kỳ tiềm năng khi quảng cáo trên tiktok.

Việc tận dụng các nền tảng số như TikTok sẽ giúp các hãng viễn thông thể hiện được tính hiện đại, sáng tạo, biết cách áp dụng những công nghệ mới trong các sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đó, gia tăng cảm tình của người dùng cũng như thấu hiểu hơn về những giá trị tiện lợi mà hãng viễn thông mang lại.

Mỹ phẩm

Bên cạnh thời trang thì mỹ phẩm cũng là một ngành hàng thiên về làm đẹp cực kỳ phát triển. Mặt hàng này có tính tiêu hao cao nên, đối tượng dùng mỹ phẩm cũng rất đa dạng cả nam lẫn nữ. Bạn hãy tìm những nơi cung cấp mỹ phẩm thật chính hãng thì việc kinh doanh mỹ phẩm online chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Với sự phát triển vượt bậc của tiktok hiện tại thì việc sử dụng mạng xã hội này để quảng cáo kinh doanh bán hàng của bạn sẽ rất hiệu quả khi lựa chọn được một ngành hàng phù hợp. 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn