Tương tác nhanh với khách hàng với tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA
Tương tác nhanh với khách hàng với tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA

Tương tác nhanh với khách hàng với tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA

12/9/2022 4:53:47 PM

 

Chat ngay là tính năng khuyến khích người dùng tương tác nhanh với tài khoản Zalo Official Account của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó Doanh nghiệp có thể phản hồi lại câu hỏi thắc mắc của người dùng ngay sau đó. Vậy bạn đã biết bật tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA như thế nào chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 
 

 

Cách bật tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA 
 

Bước 1: Truy cập trang quản lý

 https://oa.zalo.me/manage/oa, chọn tài khoản OA.
  

Bước 2: Chọn Quản lý > Thiết lập tài khoản. Tại mục “Hiển thị nút Chat ngay trên trang OA”. Tại đây bạn có 2 lựa chọn: 

 

  • Chọn “Bật” > Nhấn “Lưu”. 
     

  • Chọn “Tắt” > Nhấn “Lưu” khi không còn muốn sử dụng tính năng.

  

Lưu ý 

 

  • OA sẽ được phép sử dụng 8 tin phản hồi (miễn phí) trong vòng 48h kể từ thời điểm người dùng gửi tin đến OA. Tại mỗi lần sử dụng, hệ thống sẽ tự động trừ đi số lượng tin đã được cấp. Hạn mức này sẽ được thiết lập lại mỗi khi Người dùng gửi tin mới cho OA. Xem thêm Các loại tin của Zalo Official Account (OA).

 
  • Sau khi bật, trang OA sẽ hiển thị thêm phần “Chat ngay” như hình minh họa ở trên và trong cửa sổ chat tại trang admin sẽ có thêm nhãn “Chưa quan tâm” cho loại người dùng mới này. 


 

Bài viết trên là cách bật tính năng “Chat ngay” trên Zalo OA, mong rằng có thể giúp doanh nghiệp bật tính năng này nhanh chóng để tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Từ đó chăm sóc tư vấn, quảng cáo sản phẩm dịch vụ tiện lợi hơn. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn