Tuyệt chiêu ẩn lượt like trên bài đăng Instagram nhanh chóng
Tuyệt chiêu ẩn lượt like trên bài đăng Instagram nhanh chóng

Tuyệt chiêu ẩn lượt like trên bài đăng Instagram nhanh chóng

9/28/2021 5:25:59 PM

 

Lượt like trên mỗi bài viết trên Instagram phản ánh được độ tiếp cận tới người dùng. Bên cạnh đó thể hiện được độ hấp dẫn ấn tượng của bài đăng khi người dùng đăng tải lệ mạng xã hội. Chính vì thế người dùng quá tâm đến lượt like lượt tương tác khi sử dụng bất kì nền tảng xã hội nào. Đôi khi chỉ vì lượt tương tác thấp họ có thể buồn bực và chán nản và ảnh hưởng đến rất nhiều điều. Do đó Plus24h sẽ chia sẻ tuyệt chiêu ẩn lượt like trên bài đăng Instagram nhanh chóng nhé. 
 

 

Lợi ích của việc ẩn lượt like trên bài đăng Instagram 

Khi sử dụng tính năng ẩn lượt like trên bài đăng trên Instagram, người khác sẽ không biết được ai đã like bài viết của bạn. Việc này giúp bạn nâng cao quyền riêng tư và tránh người khác tìm hiểu thông tin và tiếp cận bạn bè của bạn với ý đồ xấu. Ngoài ra với những tài khoản mới lập số lượt like và tương tác bài sẽ thấp, nếu người dùng không tự tin về điều đó có thể ẩn lượt like, bài viết sẽ không hiển thị lượt like ở bên dưới. 


Cách ẩn lượt like Instagram nhanh chóng 

 

Bước 1: Đầu tiên nhấn chọn biểu tượng hồ sơ cá nhân Biểu tượng hồ sơ cá nhân ở góc bên phải trên tài khoản Instagram. 

 

 

Bước 2: Tiếp theo chọn bài viết muốn ẩn số lượt like


Bước 3: Click vào biểu tượng ba chấm ở trên ảnh 
 


Bước 4: Sau đó trên màn hình sẽ hiện ra các tính năng >> Chọn Ẩn lượt thích 
 

 

Bước 5: Ngay khi hoàn tất bài viết sẽ được ẩn lượt like người khác sẽ không thấy được số lượt like hoặc ai đã like bài viết của bạn. 

Nếu bạn muốn hiển thị lại lượt like bài viết trên Instagram sẽ thực hiện giống các bước 1 đến bước 3. Bước 4 bạn sẽ chọn hiển thị lại lượt thích cho bài đăng Instagram. 

 


Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn ẩn lượt like trên bài đăng trên tài khoản Instagram nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.  

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn