Tuyệt chiêu đăng nhập Facebook trong 1 nốt nhạc mà không cần mật khẩu xác thực
Tuyệt chiêu đăng nhập Facebook trong 1 nốt nhạc mà không cần mật khẩu xác thực

Tuyệt chiêu đăng nhập Facebook trong 1 nốt nhạc mà không cần mật khẩu xác thực

2/28/2022 4:25:32 PM

 

Có quá nhiều ứng dụng bạn cần thiết lập mật khẩu, mã đăng nhập cho tài khoản. Chính vì vậy bạn không thể nhớ hết hoặc nhầm lẫn với các mật khẩu. Điều này khiến mãi không thể truy cập vào ứng dụng và cần thực hiện các bước để thiết lập lại mật khẩu. Vậy khi gặp tình trạng quên mật khẩu Facebook bạn đã biết cách cài đặt đăng nhập thế nào để không cần mật khẩu xác thực chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

                               

 

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu, mã xác thực

 

1. Thực hiện tại ứng dụng Facebook trên điện thoại 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc bên phải màn hình.

 

Bước 2: Tiếp chọn Cài đặt & quyền riêng tư (Settings & Privacy) > Chọn Cài đặt (Settings). Tiếp theo tìm và nhấn chọn Mật khẩu và bảo mật. 

 

 

Bước 3: Cuối cùng nhấn chọn tùy chọn Đăng nhập hợp lệ. Tại đây sẽ hiển thị danh sách các thiết bị, chọn thiết bị mà bạn muốn để vào Facebook không cần đăng nhập tên người dùng và mã đăng nhập, xác thực.

  

Ngoài ra bạn có thử dùng cách lưu mật khẩu đăng nhập để truy cập nhanh hơn bằng cách sau: 
 

  • Truy cập trang chủ của Facebook, Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này sẽ xuất hiện một thông báo lưu mật khẩu ở phía dưới màn hình, bạn hãy nhấn vào nút Lưu.

  

  • Để xem lại mật khẩu này thì bạn hãy mở Cài đặt trên trình duyệt Google Chrome, trong phần Mật khẩu, bạn sẽ thấy mật khẩu của tài khoản Facebook đã lưu.

 

 

Mong rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ đăng nhập Facebook mỗi ngày mà không cần phải nhập mật khẩu. Bên cạnh đó tránh được tình trạng quên mật khẩu và thay đổi nhiều lần khiến quá trình truy cập mật nhiều thời gian.  

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn