Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P1)
Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P1)

Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P1)

3/29/2019 11:25:19 AM
Sử dụng facebook ads nếu muốn đạt hiệu quả cao chắc chắn bên cạnh việc tuân thủ nội dung và quy định, bạn cũng cần có thêm những tuyệt chiêu bổ ích. Dưới đây là những tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng facebook ads chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả đó.
tuyet-chieu-phai-biet-khi-su-dung-facebook-ads

1. Đeo bám khách hàng

Mẫu quảng cáo facebook của bạn rất tốt, tạo tương tác với khách hàng. Tuy nhiên khách hàng mới lựa chọn cho vào giỏ nhưng chưa thanh toán, vì vậy lúc này việc đeo bám khách hàng rất quan trọng. Bạn nên đeo bám khách hàng và nhắc nhớ họ quay trở lại website để hoàn tất việc mua hàng. Như vậy sẽ hiệu quả hơn nhiều đó.
tuyet-chieu-phai-biet-khi-su-dung-facebook-ads

2. Quảng cáo bằng video

Hiện nay thuật toán của facebook đã có sự thay đổi đó là ưu tiên video lên trước, vậy tại sao bạn không thử chạy quảng cáo video nhỉ. Video vốn được xem là cách thể hiện thu hút nhất về mặt nội dung; mọi người có thể dành hơn 100 triệu tiếng để xem video trên Facebook mỗi ngày. Thế nên, bằng cách này hay cách khác, các video đã củng cố được các bằng chứng được nhắc đến trong mẩu quảng cáo.
Dưới video, có link tiêu đề, miêu tả cụ thể, rõ ràng kèm lời kêu gọi hành động (CTA) giúp cho quảng cáo đủ ấn tượng. Dòng tiêu đề, “Khởi tạo website của bạn ngay hôm nay”, vô cùng rõ ràng và trực tiếp, được thiết kế thuyết phục người dùng đưa ra ngay quyết định cuối cùng để khởi tạo trang web của họ.
Video và lời kêu gọi hành động (CTA) bám sát trực tiếp nội dung quảng cáo. Video chỉ ra cách những món ăn trong hộp dễ dàng được bày biện. Tương tự, lời kêu gọi hành động “Order Now” phù hợp với tone chung của quảng cáo, khi đó người xem sẽ phản hồi trực tiếp với quảng cáo trước rồi mới phản ánh với nội dung quảng cáo sau.
tuyet-chieu-phai-biet-khi-su-dung-facebook-ads

3. Để khách hàng dùng thử sản phẩm

Để khách hàng dùng thử sản phẩm và có những trải nghiệm thực tế, đó là một lợi thế. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng áp dụng được phương pháp này, vì vậy bạn nên cân nhắc nhé.
Còn rất nhiều tuyệt chiêu trong bài viết tới, bạn chú ý theo dõi để áp dụng facebook ads hiệu quả nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn