Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P2)
Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P2)

Tuyệt chiêu phải biết khi sử dụng Facebook Ads (P2)

3/29/2019 11:27:35 AM
Chúng tôi tiếp tục share tới các bạn những tuyệt chiêu khi sử dụng facebook Ads để mang lại hiệu quả. Bạn hãy thử xem nhé.

1. Thực hiện sale chóng vánh

Sale chóng vánh tức là sale trong một thời gian ngắn. Đưa ra những đề nghị hấp dẫn, giảm giá nhiều trong thời gian cố định.
Ví dụ: Đoạn caption đem lại cảm giác rất cấp thiết, khẩn trương. Dòng đầu tiên nêu lên tình trạng khan hiếm bằng cách ngụ ý rằng các sản phẩm sẽ được bán hết rất nhanh và đó là một cuộc đua để có thể săn giảm giá. Dòng thứ 2 lại cho bạn biết phần tram giảm giá và những dòng sản phẩm độc đáo. Dòng cuối đưa ra lời kêu gọi với một link dẫn về page sản phẩm.
tuyet-chieu-phai-biet-khi-su-dung-facebook-ads

2. Đưa ra những lời chứng thực của khách

Những lời chứng thực của khách như đánh giá cảm nhận nội dung quảng cáo để tạo niềm tin với khách hàng. Lời chứng thực đánh mạnh và insight của khách hàng bạn có thể tham khảo:
- Khách hàng có thể tự tin kinh doanh
- Sản phẩm của họ độc đáo
- Khách hàng hài lòng với sản phẩm
- Khách hàng sẽ recommend về doanh nghiệp cho mọi người.
- Ở nửa sau của đoạn caption, lời kêu gọi hành động đưa ra hướng dẫn riêng cho mọi người các thức liên lạc với doanh nghiệp.
tuyet-chieu-phai-biet-khi-su-dung-facebook-ads

3. Nêu rõ tính khan hiếm và độc quyền

Để tạo nên tính độc quyền, nội dung quảng cáo nêu rõ rằng bạn cần phải tạo một tài khoản để được hưởng ưu đãi. Đồng thời để nhấn mạnh tính khan hiếm, chương trình sale được triển khai trong suốt thời gian nào đó. Chính vì sự khan hiếm này mà công chúng mục tiêu ngay lập tức phải hành động.
tuyet-chieu-phai-biet-khi-su-dung-facebook-ads
Dưới mỗi hình ảnh, phần đầu tiên của tiêu đề nhấn mạnh yếu tố độc quyền của lời đề nghị mua hàng, “Private Sale” (Giảm giá kín). Tiêu đề của liên kết nhắc lại phần trăm giảm giá và sản phẩm cụ thể đang được chào bán.
Để quảng cáo facebook thật hiệu quả thì nội dung, hình thức, và CTA cần phải thể hiện được một thông điệp thu hút. Vì vậy bạn hãy thử áp dụng các tuyệt chiêu trên xem nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn