Tuyệt chiêu tăng doanh thu cho shop trên Instagram
Tuyệt chiêu tăng doanh thu cho shop trên Instagram

Tuyệt chiêu tăng doanh thu cho shop trên Instagram

7/8/2021 4:58:33 PM


Hiện nay Instagram là nền tảng xã hội với lượng người dùng lớn. Nổi bật với hình ảnh hiệu ứng đẹp mắt đã giúp Instagram tạo nên sự khác biệt và thu hút người dùng. Điều này đã khiến các nhà kinh doanh muốn tận dụng nền tảng này để marketing sản phẩm phẩm dịch vụ của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sao để tiếp cận người dùng trên Instagram hiệu quả và nhanh chóng tạo ra doanh thu cho shop. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

1. Gắn thẻ vào bài đăng

Hiện nay nhiều thương hiệu sử dụng hình ảnh của các Influencer, KOLs trên Instagram để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Với lượng người theo dõi trên trang cá nhân của họ lên đến hàng triệu hàng nghìn người. Vì vậy bạn chỉ cần gắn tên shop khéo léo khi đăng hình ảnh sản phẩm với những người có ảnh hưởng này. Bạn có thể nhanh chóng thu hút được người dùng và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho đơn hàng của mình. Ngoài ra việc gắn thẻ vị trí cũng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy tên shop trên các công cụ tìm kiếm.

2. Tạo Hashtag có liên quan

Tạo hashtag có liên quan vào trong bài viết sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Số lượng hashtag không bị giới hạn, vì thế bạn có thể gắn bao nhiêu tùy ý muốn. Tuy nhiên nên để những hashtag có liên quan tới sản phẩm, ngành hàng, vị trí hay nội dung muốn truyền tải. Điều này sẽ giúp bài quảng cáo sản phẩm hiệu quả và tăng tỉ lệ chốt đơn thành công về cho shop. 


3. Nội dung hấp dẫn, hình ảnh chất lượng

Để tránh gây nhàm chán cho người dùng, Khi bán hàng trên Instagram bạn cần đưa những nội dung hấp dẫn có giá trị lợi ích với người dùng. Điều này sẽ khiến khách hàng có hứng thú với bài viết bán hàng của bạn hơn. Ngoài ra bạn cũng cần lồng ghép những hình ảnh chất lượng bắt mắt để kích thích nhu cầu của người dùng.

 

4. Instagram Story

Hiện nay Instagram đã cập nhật rất nhiều tính năng để bạn có thể truyền tải thông tin một cách sinh động nhất trên story như chèn nhạc, bộ lọc, hiệu ứng, đặt câu hỏi,… Bạn có thể đăng tải hình ảnh, video, boomerang hay photobooth để thông tin thêm sinh động và thu hút. Vì vậy đây là tính năng vô cùng tiện lợi để các shop bán hàng có thể đăng tải những video hình ảnh sản phẩm độc đáo lên Instagram story. Điều này sẽ nhanh chóng tiếp cận được người dùng, khi họ liên tục xem tin của bạn. Các tin trên story của bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện nhiều hơn trên đầu thanh story của người dùng.


5. Tổ chức minigame thu hút người dùng

Thường các minigame sẽ có sức thu hút người dùng lớn. Bởi khách hàng có thể nhận những món quà hấp dẫn mà không mất phí gì. Tuy nhiên bạn nên đưa ra những điều kiện trước khi khách hàng có thể nhận được phần quà. Ví dụ như theo dõi shop, gắn thể chia sẻ cộng động về page của shop. Cách này sẽ tăng độ tiếp cận và lượt theo dõi về cho shop nhanh chóng.


7. Cập nhật thông tin và thiết lập giao diện shop nổi bật

Để tăng độ uy tín cho shop và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Bạn cần phải cập nhật những thông tin về shop đảm bảo độ minh bạch và rõ ràng. Từ đó khiến khách hàng yên tâm mua hàng tại shop mà không phải lo lắng nhiều.

 

8. Chạy quảng quảng cáo trên Instagram

Trên Instagram cũng hỗ trợ các doanh nghiệp chạy quảng cáo trả tiền. Việc chạy quảng cáo sẽ đem lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng, giúp bạn tăng doanh thu. Để chạy quảng cáo hiệu quả hơn, bạn có thể tuỳ chọn bài đăng ấn tượng.


Mong rằng những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nhanh tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Instagram. Từ đó tạo ra doanh số doanh thu khủng mỗi ngày. Chúc các bạn thành công!!!

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn