Tuyệt chiêu tăng Follow nhanh chóng đơn giản cho tài khoản Instagram ( Phần 1)
Tuyệt chiêu tăng Follow nhanh chóng đơn giản cho tài khoản Instagram ( Phần 1)

Tuyệt chiêu tăng Follow nhanh chóng đơn giản cho tài khoản Instagram ( Phần 1)

7/26/2021 5:08:10 PM

Theo khảo sát có 500 triệu người dùng truy cập Instagram mỗi ngày. Dần dần Instagram trở thành ứng dụng mạng xã hội có tốc độ phát triển người dùng nhất trong thời đại 4.0. Tuy nhiên làm sao thu hút người dùng lớn này follow cho tài khoản của mình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu hữu ích hút lượt Follow nhanh chóng nhé.

1. Sử dụng hashtag một cách hiệu quả

Tuyệt chiêu đầu tiên giúp bạn tăng lượt Follow nhanh chóng đó là sử dụng hashtag một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tăng khả năng tìm kiếm hình ảnh nội dung bài viết từ phía người dùng. Hãy sử những hashtag có liên quan dưới mỗi bài viết, từ đó sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm của mọi người về nội dung hình ảnh mình muốn truyền tải. Ngoài ra khi xây dựng chiến dịch truyền thông trên Instagram không chỉ dừng ở việc tăng càng nhiều lượng follower càng tốt, mà còn ở việc duy trì sự gắn kết với những khách hàng cũ (những người dùng đã follow trang Insta của bạn). 

Đây là top 10 hashtag được dùng nhiều nhất trên Instagram, theo Websta:

1. #love (1,271,692,015)

2. #instagood (742,795,562)

3. #photooftheday (507,358,504)

4. #fashion (487,010,088)

5. #beautiful (463,668,566)

6. #happy (427,528,663)

7. #cute (418,686,470)

8. #like4like (417,887,839)

9. #tbt (413,049,020)

10. #followme (392,011,012)

Lưu ý, Instagram chỉ cho phép bạn gắn tối đa 30 hashtag cho một post. Mà các từ khóa phổ biến thì thay đổi theo thời gian. Chính vì thế, bạn nên thường xuyên cập nhật thư viện hashtag của mình để tìm được những thẻ tag phù hợp nhất.


2. Sử dụng hashtag trong Stories

Để tăng cơ hội tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng và gia tăng lượt Follow cho tài khoản của mình. Đừng quên gắn các thẻ hashtag trên những bức hình video trên Stories. Bạn có thể sử dụng tính năng Hashtag Stickers (ở menu Stickers khi bạn tạo story trên Insta), hoặc có thể gắn hashtag trực tiếp lên Stories.


 

3. Dùng Filter để hình ảnh trở nên ấn tượng, hấp dẫn 

Khi tài khoản của bạn có những bức ảnh đẹp lung linh chất lượng thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó sẽ giúp bạn kéo theo được lượt Follow nhanh chóng. Vậy để có một tấm ảnh đẹp bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng Filter chỉnh sửa ảnh trên Instagram. Trước khi up ảnh lên tài khoản Instagram, bạn có thể sử dụng top các Filter hot nhất trên Instagram để biến hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng: 

1. Normal (No Filter)

2. Clarendon

3. Juno

4. Lark

5. Ludwig

 

Đăng bài vào khung giờ vàng trong ngày

Đăng bài vào khung giờ vàng sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả, đồng thời tăng follow trên tài khoản Instagram của bạn một cách nhanh chóng. Bạn cần nghiên cứu, khảo sát xem thời gian nào trong ngày bạn đăng bài viết đạt hiệu quả cao nhất. Để tối ưu hóa yếu tố này, sử dụng công cụ của Iconosquare, bạn sẽ tìm thấy mối quan hệ giữa thời gian post bài liên quen tới hành vi hành vi của người dùng. Bản báo cáo này sẽ chỉ rõ cho bạn thời điểm nào thích hợp nhất để post bài trên Instagram.4. Tìm follower từ đối thủ

Một trong các cách có thể tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhanh chóng đó là từ đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể tiếp cận các đối tượng khách hàng này bằng cách follow tài khoản của họ, kết bạn tương tác trên cách hình ảnh mà họ đăng tải. Từ đó bạn cũng xây dựng được mối quan hệ quen biết và gây được sự chú ý từ người dùng. Một thời gian không lâu bạn sẽ kéo được một lượng follow từ phía đối về phía mình hơn. 


5. Thuê Influencer để review sản phẩm
 

Các tài khoản của Influencer là những người có tầm ảnh hưởng và tác động lớn tới hành vi của số đông người dùng khác. Nếu bạn đang bán hàng trên Instagram việc thu hút người dùng đến với sản phẩm của mình rất quan trọng. Vì vậy bạn có thể sử dụng các influencer đánh giá sản phẩm và post bài lên Instagram. Điều này sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Bởi họ là những người có lượng Follow khủng và lượt tương tác cao trên mạng xã hội. Bạn có thể tận dụng tầm ảnh hưởng của họ để marketing sản phẩm thương hiệu. Cũng như nhờ họ kêu gọi lượt follow cho tài khoản của mình. Chiến thuật này mang tính tự nhiên và đem lại mối liên kết gần hơn giữa bạn và đối tượng khách hàng mục tiêu.
 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn