Tuyệt chiêu thu hút người dùng đến với Website bán hàng
Tuyệt chiêu thu hút người dùng đến với Website bán hàng

Tuyệt chiêu thu hút người dùng đến với Website bán hàng

10/1/2021 5:10:50 PM

 

Hiện nay việc kinh doanh online trên các website bán hàng ngày càng phổ biến, bởi doanh nghiệp, các nhà bán hàng có thể tiếp cận và marketing sản phẩm đến người dùng nhanh chóng. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được chi phí trong việc xây dựng mở cửa hàng và tuyển nhân viên bán hàng. Tuy nhiên làm sao để thu hút người mua đến với website bán hàng và nhanh chóng chốt đơn đơn thành công. Plus24h sẽ bật mí cho bạn một số tuyệt chiêu thu hút người dùng đến với website bán cực nhanh. 
 

 

1. Tăng voucher, mã giảm giá cho những khách hàng đầu tiên 

Để kích thích nhu cầu mua sắm của người mua và ghé thăm website bán hàng cho những lần tiếp theo thì doanh nghiệp nên cung cấp những mã giảm giá siêu ưu đãi. Cùng với đó là những phiếu voucher cho những đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Cách này sẽ tạo ra sự hứng thú từ phía người dùng khi mua sắm tại website bán hàng. Bên cạnh đó đánh trúng vào tâm lý mua sắm tiết kiệm doanh nghiệp sẽ thu hút tối đa lượng người dùng tiềm năng và kéo lượng truy cập cho website bán hàng của bạn. 

 

 

2. Tạo video marketing sản phẩm hấp dẫn 

Thường các video quảng cáo sản phẩm hay video giới thiệu tính năng sản phẩm sẽ thu hút khách hàng nhanh chóng hơn là các bài viết trên website. Bởi thường người dùng sẽ ngại đọc những bài viết bài quảng cáo có nhiều chữ họ sẽ cảm thấy rất nhàm chán. Vì vậy bạn nên tạo những video marketing sản phẩm chất lượng hình ảnh sinh động, nội dung thông tin dễ hiểu nhằm tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng nhanh chóng. 

 


3. Đặt nút hành động “mua hàng đăng ký” hợp lý 

Không phải vị trí nào cũng phù hợp để đặt nút hành động như mua hàng đăng ký trên Website. Một số vị trí sẽ làm mất tập trung của người dùng và che lấp nội dung. Vì vậy bạn cần tính toán địa điểm đặt các nút chuyển đổi này ở nơi hợp lí và dễ nhìn nhất. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến nội dung thông tin sản phẩm và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.  

 

4. Thiết kế giao diện website bán hàng thân thiện với người dùng 

Không phải lúc nào người dùng cũng có thể mở máy tính truy cập vào website bán hàng. Vì vậy doanh nghiệp nên thiết kế website bán hàng thân thiện với thiết bị di động smartphone. Từ đó khách hàng có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi và tăng trải nghiệm mua sắm người dùng trên website. 
 

                 Thiết kế giao diện website bán hàng 

 

5. Thiết lập khung chat tự động trên Website 

Sử dụng khung Chat tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc gọi điện tới cửa hàng. Nên rất nhiều người mua lựa chọn trao đổi với người bán qua hình thức này. Do vậy, bạn nên thêm khung Chat tự động vào Website bán hàng để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Qua đó doanh nghiệp có thể trực tiếp hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng và xác định đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

 

Để có thể bán hàng hiệu quả trên các website và nhanh chóng đem lại lợi nhuận doanh số khủng cho doanh nghiệp. Mong rằng những tuyệt chiêu chia sẻ ở trên bạn sẽ áp dụng thành công giúp việc kinh doanh online đạt hiệu quả như mong muốn.  


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn