UID là gì? Sử dụng UID như thế nào cho đúng?
UID là gì? Sử dụng UID như thế nào cho đúng?

UID là gì? Sử dụng UID như thế nào cho đúng?

10/17/2018 3:21:34 PM
UID LÀ GÌ? SỬ DỤNG UID NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Từ trước tới nay, UID là một thuật ngữ được rât nhiều người dùng Facebook nhắc tới, nhất là đối với dân quảng cáo Facebook. Vậy UID là gì? UID có tác dụng như thế nào? Sử dụng UID như thế nào cho hiệu quả?
Hôm nay Plus24h sẽ cùng trao đổi với các bạn.
 

UID LÀ GÌ?

UID (User ID) là 1 đoạn dãy số được Facebook sử dụng để định danh tài khoản của bạn trên Facebook. Chúng ta có thể hình dung nó như là số chứng minh thư. Mỗi một hình ảnh, một bài viết, một hội nhóm, một fanpage, một sự kiện…đều có 1 UID riêng biệt và duy nhất.
Ví dụ: Trang Fanpage Facebook của Plus24h có đường link là …………
 
VAI TRÒ CỦA UID LÀ GÌ?

1.   Hỗ trợ tìm kiếm Email, số điện thoại.
Với những UID mà các bạn lấy được, các bạn có thể sử dụng các phương pháp thủ công hoặc sử dụng các công cụ chuyên dụng để chuyển đổi UID sang email, số điện thoại. Bạn có thể sử dụng email, số điện thoại này để tăng tỉ lệ chốt đơn hàng của mình.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng tệp UID này để chạy quảng cáo tới tệp đối tượng UID này. Như vậy, bạn có thể chạy quảng cáo tới đúng đối tượng mình muốn, hiệu quả hơn rất nhiều so với chạy quảng cáo bằng Audience Insight theo cách thông thường.
Plus24h xây dựng phần mềm FPlus – phần mềm tương tác Facebook với chức năng Tìm UID, giúp bạn tìm và quét UID những khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của bạn.
Xem thêm : Hướng dẫn FPlus – Tìm UID.
 

2.   Nghiên cứu khách hàng mục tiêu.
Sử dụng UID để tìm kiếm và nghiên cứu khách hàng mục tiêu là một công dụng hết sức quan trọng được các shop kinh doanh online tìm hiểu khách hàng của mình.
Khi bạn đã có 1 tệp UID, bạn có thể tìm kiếm các tài khoản facebook này, xem các thông tin của tài khoản này : các mối quan hệ, sở thích, thói quen, đăng bài, hình ảnh, video… mà họ đã like, bình luận.
 
3.   Kết bạn với tệp khách hàng mục tiêu.
Nếu bạn bán hàng bằng facebook cá nhân thì kết bạn với tệp khách hàng của mình là một điều rất cần thiết. Khi bạn đã xác định được chân dung khách hàng của mình (giới tính, tuổi tác,…), bạn có thể tìm kiếm UID những khách hàng này (bằng phương thức đã giới thiệu ở muc 1) sau đó kết bạn với những UID này.
Bạn có thể sử dụng FPlus với tính năng Kết bạn qua UID, gợi ý để kết bạn với tệp UID mà các bạn muốn : tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và hiệu quả.
Xem thêm : Hướng dẫn kết bạn theo UID, gợi ý Facebook – Fplus.
 
4.   Đối với các fanpage, group, event.
Khi bạn có UID của một fanpage, group hoặc event, bạn có thể sử dụng đẻ quét ra UID của những người like fanpage, những người là thành viên của một nhóm, những người tham gia event…
Bạn có thể sử dụng phần mềm FPlus để quét ra những UID trên.
Xem thêm: Tìm UID đã like page và là thành viên nhóm Facebook.
                   Tìm UID rating fanpage trên Facebook.
           ……………
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn