Xu hướng đón đầu trong Marketing Facebook năm 2019
Xu hướng đón đầu trong Marketing Facebook năm 2019

Xu hướng đón đầu trong Marketing Facebook năm 2019

3/29/2019 11:37:39 AM
Facebook mỗi năm sẽ có những thay đổi về thuật toán, những cải tiến cũng như nâng cấp cho mạng xã hội luôn thú vị và phù hợp với người dùng. Vậy trong năm 2019 này, facebook sẽ có những xu hướng nào đây.
xu-huong-don-dau-trong-marketing-facebook-nam-2019

1. Ưu tiên video và livestream

Facebook vẫn ưu tiên cho Video và livestream vì vậy việc làm video để quảng cáo, để viral là việc nên làm. Tiếp cận được nhiều người hơn và hiệu quả hơn. Video sẽ tăng sự tương tác với khách hàng và dễ giúp khách hàng tiếp cận với bạn.

2. Tự động hóa

Phát triển Chatbot để phục vụ khách hàng một cách tự động. Đã có nhiều nền tảng hỗ trợ làm chatbot mà không cần lập trình như chatfuel, harafunnel,..sẽ có ngày càng nhiều người dùng chatbot để tự động hóa công việc bán hàng, lưu thông tin, gửi tin nhắn tự động.
xu-huong-don-dau-trong-marketing-facebook-nam-2019

3. Chi phí bình luận cao

Không chỉ do có nhiều người cạnh tranh trên Facebook mà còn do hành vi con người thay đổi. Họ không còn muốn comment nhiều nữa, thay vào đó là sẽ gửi tin nhắn, do đó nhìn chung chi phí trên một tin nhắn sẽ tốt hơn nhiều so với chi phí bình luận.

4. Chi phí quảng cáo ngày càng cao

Chi phí quảng cáo ngày càng đắt do nhiều người hơn, nhiều doanh nghiệp hơn chạy ads trên Facebook và cũng do Facebook ngày càng thắt chặt organic reach. Do đó cần phải tiết kiệm chi phí bằng cách giữ chân khách hàng cũ. Chatbot nói ở trên là công cụ hữu hiệu hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị lại khách hàng cũ với phí 0đ.
xu-huong-don-dau-trong-marketing-facebook-nam-2019

5. Tính năng tìm kiếm được cải thiện

Tính năng tìm kiếm trên Facebook sẽ tốt hơn. Người người sẽ tìm kiếm trên Facebook nhiều hơn. Các fanpage, cá nhân cần làm seo Facebook để giảm chi phí ads.
Nắm được xu hướng của facebook trong năm 2019 sẽ giúp bạn làm marketing facebook dễ dàng và hiệu quả hơn đó.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn