Xu hướng MarCom trong năm 2020
Xu hướng MarCom trong năm 2020

Xu hướng MarCom trong năm 2020

2/6/2020 2:06:07 PM
XU HƯỚNG MARCOM TRONG NĂM 2020
 
Năm 2019 là một năm với nhiều biến động trong ngành Marcom. Hãy cùng nhau nhìn lại kết quả qua những con số, và dự đoán những xu hướng mới sẽ thống lĩnh trong năm 2020 này nhé.
 1.     Xu hướng #Social_Media 2020 

Nhu cầu của khách hàng hiện nay không chỉ là các công nghệ tùy chỉnh, khách hàng cũng mong muốn xây dựng những mối quan hệ đáng tin cậy với các thương hiệu; thể hiện tính minh bạch và tính xác thực; đặc biệt là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.
Hiện nay, bạn có thể thống kê thêm các thông tin qua các mạng xã hội lớn hiện nay: Facebook, Instagram, LinkedIn….
 

2.     Xu hướng #Advertising 2020 

Những xu hướng quảng cáo hiệu quả trong năm 2019 mà bạn có thể nghiên cứu: Hoạt động Chặn quảng cáo, Quảng cáo hiển thị, Quảng cáo trên các thiết bị di động, Quảng cao Pay-Per-Click (PPC), Quảng cáo video…
 

3.     Xu hướng #Content 2020 

Trong những năm qua, content ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp.
Chính vì vậy, bạn có thể nghiên cứu và tìm hiểu sâu về những dạng content, những nội dung mà bạn có thể phát triển, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 

4.     Xu hướng #Email_Marketing 2020 

Bên cạnh các xu hướng hiện nay, Email marketing cũng là một phương pháp mà bạn k nên bỏ qua.
Những người chuyên nghiệp luôn làm việc qua mail. Bạn có thể tận dụng điều này, để phát triển hoạt động email marketing cho doanh nghiệp của mình.
 

5.     Xu hướng #Lead_Generation 2020 

Tạo khách hàng tiềm năng – tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là điều mà mỗi doanh nghiệp đều muốn hướng tới.
Tuy nhiên, làm sao để thống kê và tìm kiếm những khách hàng này?
 

6.     Xu hướng #MarTech 2020 

Theo các định nghĩa đơn giản nhất, Marketing Technology là sự kết hợp giữa công nghệ và các hoạt động marketing của doanh nghiệp.
Đây sẽ là một xu hướng, hoạt động mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình xây dựng chiến lược tiếp thị, quảng bá sản phẩm/thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu trên hàng loạt những kênh thông tin khác nhau.
 

7.     Xu hướng #SEO 2020 

SEO đang là một trong những xu hướng hàng đầu trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.
 

8.     Xu hướng #Video_Marketing 2020 

Xu hướng cuối cùng mà bạn k nên bỏ qua, chính là hoạt động Marketing qua video. Khách hàng luôn dễ dàng bị thu hút bởi các video quảng cáo.
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn