Cách up bài viết lên đầu trang facebook
Cách up bài viết lên đầu trang facebook

Cách up bài viết lên đầu trang facebook

10/14/2016 5:21:06 PM
Trên facebook các bài đăng sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian hiện lên trang news feed ngoại trừ những bài được quảng cáo, các bài viết mới đăng hay mới được like, comment sẽ hiện lên trên đầu trang, còn các bài đăng cũ sẽ bị đẩy xuống dưới, nếu muốn xem bài viết bạn sẽ phải kéo thanh trượt dọc xuống cuối trang.  Bài đăng của bạn up lên đầu trang đồng nghĩa với việc mọi người có thể nhìn thấy bài viết của bạn ngay khi xem trang news feed facebook và  bài viết sẽ được nhiều người xem, độ tương tác cao, các bài quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay bán hàng sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Vậy làm thế nào để up bài viết lên đầu trang facebook?

Những bài viết đã đăng và bị trôi xuống dưới trang, hay các bài viết mà bạn đã đăng rất lâu, bằng cách comment vào bài viết sẽ giúp bài viết của bạn được up lên trên đầu trang. Cách này giúp bạn không cần đăng lại bài viết mà up bài viết lên đầu trang, mọi người vẫn nhìn thấy bài viết của bạn mặc dù bài viết đã đăng từ lâu.

Comment up bài viết lên đầu trang bằng phần mềm FPlus

Phần mềm FPlus cung cấp tính năng tự động và liên tục comment các bài viết để đẩy bài viết lên top trang facebook. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng xóa các comment sau khi up để tránh comment do cùng một user và cùng nội dung trên một bài viết. Và bạn cũng có thể quản lý các bài viết đã đăng trên facebook của mình. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng phần mềm FPlus để comment up bài viết lên trang đầu trên facebook.

Tại tab Comment/ Comment up bài đăng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ấn tải danh sách bài đã đăng hoặc tải lại tất cả bài đã đăng.
Bạn cũng có thể thêm các bài viết bằng cách nhập link bài viết vào ô Link bài viết và ấn thêm link.
Bước 2: Bạn có thể sử dụng ô tìm kiếm theo từ key hoặc lọc các bài viết đã đăng theo ngày tháng, để chọn những bài viết muốn comment để up lên đầu trang facebook.
Bước 3: Nhập nội dung bài comment.
Bước 4: Tích chọn xóa comment sau khi up hoặc xóa tất cả comment nếu bạn muốn xóa, khi xóa phần mềm sẽ thực hiện xóa comment của bạn trực tiếp trên facebook.
Bước 5: Ấn bắt đầu và phần mềm sẽ liên tục comment để up bài viết của bạn lên trang đầu facebook.

Cách up bài viết lên đầu trang facebook

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn