Comment các bài viết trong nhóm (group) facebook
Comment các bài viết trong nhóm (group) facebook

Comment các bài viết trong nhóm (group) facebook

10/10/2016 10:32:58 PM
Trong chiến dịch marketing online trên facebook thì không thể bỏ qua các hoạt động hội nhóm (group). Một tài khoản có thể tham gia tối đa 6000 hội nhóm trên facebook, một con số không hề nhỏ. Vậy đối với số lượng nhóm facebook lớn tới hàng nghìn thì việc chăm sóc các nhóm thường xuyên như post, comment, like các bài viết trên nhóm là điều vô cùng khó khăn. Hơn nữa, trong nhóm có rất nhiều thành viên khác cùng tham gia, ai cũng muốn bài viết của mình được up ở vị trí  trên đầu trang, để có thể được nhiều người xem bài viết đó, vậy việc bài viết của bạn vừa đăng mà đã bị trôi đi mất là điều rất bình thường.

Phần mềm facebook marketing FPlus cung cấp tính năng comment các bài viết trong nhóm giúp bạn thường xuyên có các hoạt động trên nhóm và có thể up các bài viết của mình lên trên cho nhiều người có thể xem, tránh bị trôi bài viết và phải đăng lại nhiều lần gây ra sự bất tiện.

Hướng dẫn comment bài viết trong nhóm bằng phần mềm FPlus

Tại tab Comment/ Comment lên bài trong group thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ấn tải lại danh sách để phần mềm load lại danh sách nhóm mà bạn đang tham gia trên facebook.
Bước 2: Nhập nội dung comment để comment trên các bài viết trong nhóm. Có thể chọn ảnh bằng cách ấn nút chọn ảnh (s) nếu muốn comment kèm theo ảnh.
Bước 3: Chọn số bài viết muốn comment trong một nhóm facebook.
Bước 4: Ấn bắt đầu và phần mềm bắt đầu tự động comment các bài viết trong nhóm theo nội dung mà bạn đã tạo.

Comment các bài viết trong nhóm (group) facebook

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn