Đăng bài lên nhiều page và event khác nhau cùng một lúc
Đăng bài lên nhiều page và event khác nhau cùng một lúc

Đăng bài lên nhiều page và event khác nhau cùng một lúc

10/5/2016 10:24:52 PM

Facebook là mạng xã hội vô cùng lớn, nó đã trở thành nơi kết nối mọi người, giúp người tham gia có thể trao đổi, chia sẻ thông tin, thể hiện sự quan tâm và đặc biệt facebook là công cụ quảng cáo, bán hàng phát triển mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả bởi các tính năng ưu việt của nó.

Đăng bài lên page và event có nhiều lượt like

Đối với những bài viết, chia sẻ trên những fanpage, event được nhiều người like, nhiều người quan tâm vậy bài viết của bạn sẽ được quảng bá tới tất cả những người này. Nếu bạn đang quảng cáo sản phẩm, bán hàng thì đăng bài lên những page và event này là cơ hội vô cùng lớn để tiếp cận khách hàng mục tiêu, đem về doanh thu lớn. Hơn nữa, bạn nên nhắm đến đúng đến những page và event liên quan đến sản phẩm của mình để đăng bài viết quảng cáo, vừa tìm khách hàng mục tiêu, vừa xây dựng khách hàng tiềm năng, tiếp cận với khách hàng.

Đăng bài lên nhiều page và event khác nhau cùng một lúc

Việc đăng bài lên nhiều page và event khác nhau và đặc biệt là những page, event mà bạn hướng đến khách hàng mục tiêu sẽ khó khăn khi bạn phải tìm kiếm và thực hiện thủ công. Để tìm kiếm page, event và đăng bài lên các page, event đó một cách thông minh nhất phần mềm marketing online FPlus đã xây dựng tính năng đăng bài lên page và event trợ giúp người dùng sử dụng facebook để quảng cáo và bán hàng hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đăng bài viết lên nhiều page và event khác nhau sử dụng phần mềm FPlus

Tại tab Page/ đăng bài lên page khác và event thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập page, event cần tìm kiếm vào ô từ khóa
Bước 2: Ấn tìm page nếu muốn đang bài trên page, ấn tìm event nếu muốn đăng bài trên event
Bước 3: Có thể tìm ra page có số lượng like lớn bằng cách nhập số lượng like và ấn tìm page +like phần mềm sẽ trả về các page có lượng like theo mong muốn.
Nếu muốn lưu id các page đã tìm được thì ấn Lưu id và tạo file lưu trên máy tính của bạn.
Bước 4: Nhập nội dung bài viết đăng lên page và event khác nhau, có thể lưu các bài viết đã soạn lại bằng cách ấn lưu bài viết và mở ra ấn mở bài viết.
Nhập link hoặc uid bài viết vào ô link hoăc uid bài viết facebook để chia sẻ bài viết.
Bước 5: Cài đặt thời gian chờ, thời gian dừng khi đăng bài viết trên các page, event khác nhau, khuyến khích bạn nên để theo mặc định của phần mềm đã cài đặt.
Bước 6: Ấn bắt đầu và phần mềm sẽ tự động đăng bài viết lên các page và event khác nhau mà bạn đã tìm kiếm.

Đăng bài lên nhiều page và event khác nhau cùng một lúc
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn