Gửi tin nhắn cho những người inbox fanpage
Gửi tin nhắn cho những người inbox fanpage

Gửi tin nhắn cho những người inbox fanpage

10/8/2016 7:00:34 PM
Facebook Inbox Marketing là một trong những công cụ marketing hiệu quả mà bất cứ marketing online nào cũng cần thiết. Có rất nhiều phần mềm facebook marketing cung cấp chức năng gửi tin nhắn trực tiếp cho các bạn làm marketing online. Với phần mềm facebook marketing FPlus, giúp bạn làm chủ chiến lược Facebook Inbox Marketing, có thể chăm sóc khách hàng và tạo mối liên hệ mật thiết với khách hàng bền lâu. Phần mềm sẽ tự động gửi các tin nhắn đến những người đã inbox fanpage của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để chiến lược facebook inbox marketing thành công, bạn cũng cần phải lưu ý đến các yếu tố cần thiết của một tin nhắn Facebook Inbox Marketing như cần tạo nội dung có giá trị trong mỗi tin nhắn facebook, đem lại sự thân thiện với khách hàng và cần làm thường xuyên gửi tin nhắn định kỳ cho khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng phần mềm FPlus để tự động gửi tin nhắn cho những người đã inbox fanpage của bạn.

Gửi tin nhắn cho những người inbox fanpage

Tại tab Gửi tin nhắn/ Gửi tin nhắn bằng pages thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn fanpage mà bạn muốn gửi tin nhắn trên ô Pages.
Bước 2: Ấn tìm Uid đã inbox để gửi tin nhắn tới những người đã inbox tới fanpage.
Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn vào ô Nhập nội dung.
Bước 4: Nhập số người muốn gửi tin nhắn trên một lần, thứ tự người gửi đầu tiên trong danh sách và tổng số người muốn gửi tin nhắn, thời gian dừng khi gặp lỗi.
Bước 5: Ấn bắt đầu và phần mềm bắt đầu gửi tin nhắn đến những người đã inbox fanpage của bạn.

Gửi tin nhắn cho những người inbox fanpage

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn