Gửi tin nhắn tới những người đã comment bài viết trên fanpage
Gửi tin nhắn tới những người đã comment bài viết trên fanpage

Gửi tin nhắn tới những người đã comment bài viết trên fanpage

10/6/2016 10:36:14 PM
Trong kinh doanh việc chăm sóc và giữ khách hàng là một điều vô cùng quan trọng, nhất là trong quá trình xây dựng thương hiệu, uy tín của sản phẩm, khi mà mục đích chúng ta hướng đến không khải là khách hàng vãng lai, chỉ mua hay sử dụng dịch vụ một lần mà là những khách hàng lâu năm, yêu chuộng và tin tưởng sản phẩm, thương hiệu đó.

Đối với kinh doanh online trên facebook, thì gửi tin nhắn tới những người đã comment bài viết giúp fanpage có thể chăm sóc, giữ liên lạc thường xuyên với những khách hàng hay những người quan tâm tới fanpage, tới sản phẩm, thương hiệu mà page đang quảng bá, kinh doanh cũng là một phương thức phổ biến.

Vậy làm thế nào với tư cách là fanpage có thể gửi tin nhắn đến những người quan tâm tới sản phẩm, thương hiệu của mình, những người đã comment bài viết trên trang fanpage.

Gửi tin nhắn tới những người đã comment bài viết bằng phần mềm FPlus

Phần mềm FPlus sẽ giúp fanpage của bạn tìm ra những người đã comment bài viết, inbox tới page để gửi tin nhắn theo yêu cầu của bạn đến những người đó. Cách thực hiện gửi tin nhắn tới những người đã comment bài viết trên fanpage bằng phần mềm FPlus như sau:

Tại tab Gửi tin nhắn/ Gửi tin nhắn bằng pages thực hiện các bước sau:
Bước 1: Chọn fanpage mà bạn muốn gửi tin nhắn trên ô Pages.
Bước 2: Bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:
Chọn số bài viết muốn quét trong ô Quét số Uid comment  bài viết trong page. Sau đó ấn Tìm Uid đã comment bài viết.
Hoặc là bạn copy link bài viết mà muốn gửi tin nhắn cho những người comment bài viết đó paste vào ô Link bài viết. Sau đó ấn Tìm Uid đã comment bài viết phần link bài viết.
Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn vào ô Nhập nội dung.
Bước 4: Nhập số người muốn gửi tin nhắn trên một lần, thứ tự người gửi đầu tiên trong danh sách và tổng số người muốn gửi tin nhắn.
Bước 5: Ấn bắt đầu.

Gửi tin nhắn tới những người đã comment bài viết bằng fanpage

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn