Gửi yêu cầu hỗ trợ tham gia nhóm facebook
Gửi yêu cầu hỗ trợ tham gia nhóm facebook

Gửi yêu cầu hỗ trợ tham gia nhóm facebook

9/13/2016 12:56:39 PM

Tham gia nhóm trên facebook

Việc tham gia các nhóm trên facebook giúp chúng ta tiếp cận nguồn thông tin vô cùng lớn, nhưng không phải bất cứ đối tượng nào cũng được tham gia bất kì nhóm nào đó trên facebook. Việc hộ trợ ra nhập nhóm sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia vào các nhóm như mong muốn.

Phần mềm facebook marketing FPlus có tính năng gửi yêu cầu hỗ trợ ra nhập nhóm. Phần mềm sẽ tự động gửi yêu cầu đến các thành viên khác yêu cầu hỗ trợ bạn tham gia vào các nhóm theo mong muốn. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng chỉ cần vài click chuột bạn đã hoàn thành xong gửi yêu cầu hỗ trợ đến những thành viên nhóm khác nhau.

Hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ tham gia nhóm

Tại tab Join nhóm/ Hỗ trợ gia nhập nhóm thực hiện các bước sau:
Bước 1: Chọn số thành viên nhóm muốn tham gia để gửi yêu cầu hỗ trợ tham gia bằng cách nhập số thành viên mức tối thiểu của nhóm vào ô “ mời nhóm có số thành viên lớn hơn”.

Bước 2: Chọn thứ tự nhóm bắt đầu trong danh sách nhóm tại ô ” bắt đầu từ nhóm thứ “ và tổng số nhóm muốn mời tại ô “tổng số nhóm muốn mời”.

Bước 3: Ấn gửi yêu cầu hỗ trợ tham gia nhóm, yêu cầu sẽ được gửi đến thành viên của nhóm giúp hỗ trợ bạn tham gia nhóm mong muốn.

Gửi yêu cầu hỗ trợ gia nhập nhóm facebook

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn