Hướng dẫn backupld từ những tài khoản đã đăng nhập trên máy ảo và chạy phần mềm với file backup đó
Hướng dẫn backupld từ những tài khoản đã đăng nhập trên máy ảo và chạy phần mềm với file backup đó

Hướng dẫn backupld từ những tài khoản đã đăng nhập trên máy ảo và chạy phần mềm với file backup đó

11/25/2020 5:23:43 PM
Hướng dẫn backupld từ những tài khoản đã đăng nhập trên máy ảo và chạy phần mềm với file backup đó
Sử dụng máy ảo để chạy các tính năng trên phần mềm đã khá quen thuộc với các bạn đã sử dụng Fplus, nhưng để cải thiện dung lượng khi sử dụng máy ảo thì Fplus đã tiến hành cải thiện bằng cách sử dụng BackupLd trên phần mềm.
1. Bản chất và cơ chế chạy BackupLd
- Việc BackupLD bản chất nó là nén dữ liệu của từng tài khoản thành file dung lượng thấp, khi chạy khôi phục file đó luân phiên trên 1 số lượng máy ảo cố định nên nó giảm dung lượng lưu trữ từ máy ảo.
Bình thường mọi người chạy riêng mỗi tài khoản 1 máy ảo nếu máy ảo bản nhẹ thì sẽ là khoảng 1-1,5 GB => nếu 500 tài khoảng thì sẽ cần khoảng 500–750 GB để lưu trữ. Còn khi bạn sử dụng BackupLd và dự định chạy là 30 luồng thì dữ liệu máy ảo tạo ra chỉ có 30-45 GB cộng thêm dữ liệu LdData (mỗi tài khoản chỉ tính theo đơn vị KB)
- Mình sẽ lấy 1 ví dụ để giải thích cho cơ chế chạy: Bạn có nhiều tài khoản nhưng khi chạy bạn để threads là 1 thì cứ check live xong 1 tài khoản nó lại tắt máy ảo và khởi động lại chính máy ảo đó > thực hiện restore facebook rồi mới tiến hành check live cho tài khoản tiếp (để tránh bị lưu nhầm model của tài khoản trước cho tài khoản sau => tránh tình trạng nhận diện tài khoản trên nhiều thiết bị).
Tương tự khi bạn muốn check cho 10 tài khoản độc lập, để threads là 10 thì phần mềm mới check được 10 tài khoản trên 10 máy ảo riêng.
          Nhược điểm của việc chạy sử dụng BackupLd:
  • Chỉ chạy được 1 tính năng khi sử dụng máy ảo.
  • Không sử dụng được nhiều cửa sổ Fplus cùng 1 lúc.
2. Hướng dẫn cách thiết lập
Bước 1: Chọn tài khoản > chuột phải chọn “View nox LD …” > chọn Backup LdSau khi chọn Backup Ld phần mềm sẽ thực hiện mở máy ảo của từng tài khoản lên để lấy dữ liệu máy ảo và nén dữ liệu máy ảo của từng tài khoản vào file trong thư mục Document > Fplus > LdDataBước 2: Ở phần mềm Fplus > chọn Thiết lập nâng cao > tích vào Tick vào Sử dụng chung LdPlayer cho nhiều acc > Chọn lưu thiết lậpTiếp đến, bạn tắt phần mềm đi và mở lại => lúc này tên máy ảo được chuyển hết thành BakBây giờ các bạn có thể chạy các tính năng sử dụng máy ảo trên phần mềm như bình thường.
3. Hướng dẫn backup từ tài khoản đã đăng nhập máy A sang máy B
Sau khi đã tiến hành backup tài khoản bằng BackupLD như ở phía trên, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển file backup từ máy tính này sang máy tính khác để chạy thử ( đối với trường hợp cùng 1 máy tính thì có thể cài thư mục máy ảo khác cùng phiên bản máy ảo với máy ảo đã backup).
Lưu ý, khi sử dụng backup đăng nhập từ máy tính này sang máy tính khác thì nên sử dụng cùng một phiên bản máy ảo và sử dụng cùng 1 version facebook. Ví dụ, ở máy A bạn sử dụng LDPlayer 3.83 thì bạn có thể sử dụng LDPlayer bản 3.69 hoặc các phiên bản 3. khác và version thì nên dùng cùng 1 version.
Bước 1: Ở máy tính B, tạo 1 thư mục tên LdData chứa trong Document > FplusTiếp theo, chuyển file dữ liệu backup của các tài khoản trong thư mục LdData ở máy tính A sang thư mục LdData vừa tạo ở máy tính BNếu các bạn không sử dụng teamview thì có thể dữ liệu backup vào file và gửi sang máy khác.
Bước 2: Thực hiện export tài khoản ở máy A và import file đó vào máy tính B
  • Thực hiện export tài khoản máy A


 
  • Chuyển file export từ máy A sang máy B và import tài khoản vào máy B=> Tài khoản máy A đã được thêm vào máy B thành côngBước 3: Thực hiện kiểm tra thiết bị được nhận dạng của cùng 1 tài khoản trên máy ảo của 2 máy tính

 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn